Làm thế nào để xóa ứng dụng trên iPhone 4, 4s...

Lượt xem: 9444

Các cách xoá ứng dụng trên iphone.

Bạn sở hữu một chiếc điện thoại iphone thông minh, sành điệu và hiện đại với rất nhiều các ứng dụng mặc định hay được bạn tải về, bạn đã từng cảm thấy vô cùng thích thú với những ứng dụng đó nhưng bây giờ bạn không còn thấy thích thú và chúng không còn thực sự thú vị và hữu dụng nữa, hoặc có thể chúng đã có những phiên bản mới cao cấp hơn, bạn chán ngán với những phiên bản cũ trên máy của mình và bạn muốn cài đặt để sử dụng, bạn không còn cảm thấy hứng thú với những phiên bản trước đây đã tải, bạn muốn xoá chúng ra khỏi bộ nhớ iphone của bạn?Vậy phải làm thế nào đây, hãy cùng tìm hiểu xem cách xoá ứng dụng trên iphone như thế nào nhé.

            Như bạn đã biết để cài đặt được một ứng dụng trên iphone không phỉ đơn giản nhưng cũng không phải quá khó khăn nếu như bạn đã biết cách tải và cài đặt chúng vậy còn để xoá chúng đi thì sao? Liệu có đơn giản đến thế.

            Cũng giống như việc tải ứng dụng cho iphone việc xoá ứng dụng trên máy cũng có 2 cách làm tương tự.

            Cách 1 : Xoá ứng dụng trực tiếp trên iphone của bạn.

            Với cách làm này bạ vào giao diện chính trên màn hình của máy, ấn giữ vào biểu tượng icon của một ứng dụng bất kỳ trên màn hình iphone, lúc này bạn sẽ thấy trên tất cả các icon biểu tượng ứng dụng đều hiển thị một dấu “x” nhỏ bên góc trái, việc cuối cùng bạn cần làm là chọn ứng dụng mình muốn xoá, ấn dấu “x” trên màn hình điện thoại một bảng thông báo để hỏi bạn có chắc chắn muốn xoá ứng dụng không, nếu bạn chắc chắn muốn xoá hãy chon delete, như vậy là bạn đã xoá thành công ứng dụng rồi.

            Cách 2 : Xoá ứng dụng thông qua iTune.

            Đầu tiên bạn mở ứng dụng iTune trên máy tính, kết nối iphone của bạn với máy tính thông qua dây usb, chọn mục Devices, sau đó chọn thẻ Application, lúc này trên iTune xuất hiện danh sách những ứng dụng có trên iphone của bạn, chọn ra ứng dụng bạn cần xoá và kích chuột để bỏ chọn, tiếp theo bạn ấn Apply. Như vậy là bạn đã loại bỏ được thành công ứng dụng đó ra khỏi iphone của bạn rồi.

            Trên đây là hai cách cơ bản giúp bạn có thể Làm thế nào để xóa ứng dụng trên iPhone khi không cần thiết và bạn không còn muốn sử dụng nữa, hy vọng những cách làm này sẽ giúp bạn giải toả bớt bộ nhớ cho chiếc iphone của mình không bị nặng nề bởi những ứng dụng không còn sử dụng nữa đúng không nào? Hãy thực hiện ngay để chăm sóc tốt nhất cho dế yêu nhé.

Bạn không biết làm thế nào để chia sẻ liên kết trên safari, hãy vào đây nào hướng dẫn chia sẻ liên kết Safari trên iOS

Gợi ý cho bạn