Muốn chơi game giả lập trên iPad được không ?

Lượt xem: 1232

Tìm hiểu về game giả lập trên iPad

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại game hay ra đời dành riêng cho các thiết bị di động cầm tay . Trong số đó, phải kể đến thể loại game game giả lập.Mặc dù nó mới được ra đời những nó đã phát triển khá mạnh mẽ và thu hút được đông đảo người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiều về những game giả lập trên iPad nhé!

1, Game giả lập là gì?

Game giả lập trên iPad chính là loại game thông thường mà hàng ngày chúng ta vẫn thường hay chơi. Tuy nhiên, để có thể chơi được các loại game này thì yêu cầu chúng ta cần sử dụng các thiết bị dùng để chơi game chuyên biệt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện trang bị cho mình các loại sản phẩm đó. Hiện nay, các bạn có thể chơi thể loại này trên chiếc máy tính bảng IPad bằng cách sử dụng phần mềm giả lập giúp hỗ trợ chơi game trên thiết bị iPad.

2,Giới thiệu phần mềm giả lập trên iPad

Một phần mềm được nhiều người sử dụng trên chiếc máy tính bảng iPad phải kể đến đó là phần mềm p iPadian. Phần mềm này có thể sử dụng được trên hầu hết các thiế bị chạy hệ điều hành hành IOS.

Đầu tiên các bạn tải phần mềm p iPadian về máy iPad của mình. Sau đó tiến hành setting phần mềm trên thiết bị IPad và nó có giao diện như sau

 

Giao diện phần mềm IPadian

Ipadian là sự kết hợp của một số các ứng dụng web và Flash vì vậy nó không giống hoàn toàn như trên các nền tảng của điện thoại di động và nó cũng là một phần mềm mới trên thiết bị iOS.

3,Một số Game giả lập trên IPad

Super Mario Bros (ăn nấm):

Với game Super Mario Bros người chơi sẽ được nhập vào vai 1chàng dũng sĩ tí hon và nhiệm vụ là phải đi cứu công chúa đã bị Rồng bắt ở vương quốc nấm. Trong quá trình chơi các bạn sẽ phải trải qua các trướng ngại vật đồng thời trong quá trình đi giải cứu các bạn phải ăn những cây nấm để  có thể ngày càng to lớn hơn.

 

Super Mario Bros (ăn nấm)

Game Adventure Island (ăn chuối):

Game Adventure Island (ăn chuối):là loại game trên các thiết bị điện tử Snes 4 nút khá là nổi tiếng và thu hút người chơi. Trong game các bạn sẽ bắt gặp có 1cậu bé ham ăn nấm chuối và nhiệm vụ của cậu là phải đi cứu vợ thoát khỏi tay của bọn quái vât.

Game Contra, Bomberman (đặt bom):

Game Contra, Bomberman (đặt bom) là tựa đề game chơi theo phong cách vừa chạy vừa bắn súng, được phát triển với rất nhiều phiên bản mới đem lại cho người chơi vô số những điểm kỳ thú và hết sức vui nhộn.

Các bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật chính và được trang bị các loại vũ khí như các loại súng bắn để có thể vượt qua các thử thách khó khăn khác nhau. Cách chơi khá đơn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Game Battle city:

Game Battle city là một tựa đề game xuất hiện trên thị trường khá lâu rồi nhưng đến thời điêm hiện tại nó vẫn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nó có sức thu hút đối với các em nhỏ và nữ giới bởi nó có lỗi chơi không quá phức tạp. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển 1 chiếc xe tăng làm sao để có thể chống trả lại những chiếc xe tăng khác của địch và bắn hạ gục vương quốc trong thành trì được bảo vệ.

 

Game Battle city

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn một số game giả lập cho thiết bị IPad của bạn. Hi vọng với một số những game trên các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thoải mái với chiếc máy tính bảng iPad của mình.Chúc các bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn