Nguyên nhân iPhone lên ios 7 không active được

Lượt xem: 7199

Nguyên nhân lên ios 7 không active được

Khi người sử dụng tiến hành nâng cấp chiếc máy của mình từ phiên ios6 lên ios7 không thể tránh khỏi được việc phát sinh ra lỗi khi nâng cấp. Người sử dụng khi nâng cấp lên ios 7 thường gặp rất nhiều lỗi nhưng phổ biến nhất vẫn là lỗi không active được Vậy lỗi này phát sinh ra từ đâu và cách khắc phục như thế nào. Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho cho các bạn những nguyên nhân khi : lên ios 7 không active được và bạn không biết  iOS 7 có cài được cho ipad 2 hay không.

 

 

Biểu hiện của tình trạng này là máy vẫn nhận sóng như bình thường nhưng lại báo lỗi unable complete... hoặc khi up lên được ios 7 rồi mà máy vẫn báo là không nhận. Những nguyên nhân sau đây có thể đã làm cho bạn không active trên ios 7 được :

+) Trong quá trình đăng kí bạn đã quên không add udid 

+) Do nhiều người Active quá nên làm cho sever active của Apple bị lỗi

+) Hoặc do lúc bạn active đường truyền của bạn không ổn định nên đã gây ra lỗi

+) Nếu chiếc máy của bạn đang sử dụng là máy lock ( khóa mạng ) mà chưa unlock thì cũng sẽ không thế active được

+) Nếu bạn dùng sim ghép cho máy có thể sim đó chưa hỗ trợ cho ios 7 

 

Một số cách khắc phục khi gặp phải những lỗi như trên:

+) Khi gặp phải quá trình sever active của Apple bị lỗi các bạn chờ một lúc sau có thể sẽ hoạt động trở lại lúc đó các bạn mới active chứ đừng nên active trong lúc sever lỗi. 

+) Đảm bảo kết nối đường truyền dữ liệu ( Wifi) được ổn đinh.

Sau đây là hướng dẫn cho các bạn cách active máy world và máy lock bằng sim ghép.

+) Bước 1 : yêu cầu đầu tiên là bạn phải có 1 chiếc sim ghép. sim này được bán rất nhiều trên thị trường

 

 

+) Bước 2 : Yêu cầu bắt buộc thứ hai là đường truyền kết nối dữ liệu ( Wifi) của bạn phải ổn định để có thể active

+) Bước 3 :  Chiếc sim ghép có dạng hình thù như hình bên dưới. Bạn cất khay sim của chiếc iPhone của bạn đi và cho tiến hành cho chiếc sim ghép vào khe đựng kia.

 

 

+) Bước 4 : Thực hiện xong bước 3 bạn mở máy iPhone của mình lên và chọn lấy nhà mạng của bạn đang khóa và đồng thời tiến hành bật wifi trong máy lên để thực hiện quá trình active

 

 

+) Bước 5 :  Các bạn chờ một thời gian để máy tự động chạy những dữ liệu cần thiết để active. Sau khi chạy xong máy sẽ hiện lên cột sóng là bạn đã active thành công. Như vậy là bạn đã active máy lock bằng sim ghép.

 

Nguyên nhân : " lên ios 7 không active đượclà do những yếu tố chúng ta không lường trước được. Các bạn cần tránh gặp những lỗi trên để có thể sử dụng phiên bản ios 7 một cách mượt mà nhất.

Có các lỗi Những lỗi thường gặp trên iOS 7 mà bạn nên xem qua

Gợi ý cho bạn