Phá mật khẩu Alcatel One touch 990 khi quên pass

Lượt xem: 3682

Làm thế nào để mở khóa ở Alcatel One touch 990 khi quên mã khóa.

Hiện nay, khi công nghệ điện thoại phát triển thì việc thực hiện các ứng dụng trên smarpthone là vô cùng đa dạng. Tuy nhiên chúng như con dao hai lưỡi, nếu bạn sử dụng không đúng cách thì rất có thể điện thoại của bạn sẽ khó mà hoạt động được bình thược. Như việc dùng mã khóa trên màn hình. Nếu vô tính bạn quên mất mã khóa thì việc đăng nhập vào để sử dụng điện thoại sẽ không thực hiện được. Tuy nhiên , các hacker đã nghĩ ra được nhiều phương pháp để mở màn hình khi bạn quên mã khóa. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Phá mật khẩu Alcatel One touch 990 khi quên mã khóa.Cách mở khóa sau đây là cách phổ biến nhất giúp cho người dùng dễ dàng và nhanh chóng mở khóa trên điện thoại One touch 990.  Với phương pháp này thì người dùng chỉ mất mài giây là có thể mở khóa được và lập lại mật khẩu mới. Sau đây là các bước thực hiện:

- Bước 1 : Chọn vào Forgot Password hoăc mục forgot pattern ở trên mành hình bị khóa máy. Nếu đã nhập quá 5 lần mà không mở được máy thì một popup yêu cầu sẽ hiện lên trên màn hình nếu bạn đã quên mật khẩu. Sử dụng tùy chọn Forgot password trong popup thông báo.- Bước 2: Một tùy chọn tiếp theo được mở lên, cho phép bạn lựa chọn có muốn mở khóa bằng việc trả lời các câu hỏi bảo mật của mình đã trả lời từ lần sử dụng điện thoại lần đầu tiên. Hoặc bạn có thể đăng nhập thông qua thông tin tài khoản của Google của mình. Để thực hiện cách này bạn hãy nhấp vào mục Enter google account details và trả lời câu hỏi bảo mật bằng cách nhấp vào Answer question.- Bước 3: Khi bạn chọn cách trả lời câu hỏi bảo mật để mở khóa thì bạn cần phải trả lời câu hỏi bảo mật một cách chính xác. Còn nếu bạn sử dụng cách dùng tài khoản Google thì bạn hãy  đăng nhập vào bằng cách gõ tên truy cập và mật khẩu , sau đó nhấp vào Sign in. Nếu bạn không nhớ được thông tin đăng nhập vào tài khoản Google của mình thì bạn có thể thiết lập lập lại  thông tin đăng nhập. Khi bạn đã hoàn thành xong việc đặt lại mật khẩu của tài khoản Google thì bạn hãy đăng nhập vào để mở khóa điện thoại nhé.- Bước 4: Khi đã trả lời hoàn tất các câu hỏi bảo mật một cách chính xác hoặc thực hiện đăng nhập xong vào tài khoản google thì bạn có thể lập lại mật khẩu mới bằng một tùy chọn được cung cấp như thay mã pin.

Như  vậy chúng ta đã biết được cách mở khóa ở Alcatel One touch 990 khi quên mã khóa. Với các cách trên, giờ đây người dùng không còn phải lo lắng khi vô tình quên mất mã khóa ở điện thoại.  Hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công được việc mở khóa một cách dễ dàng. Nhưng chẳng may, bạn vô tình xóa các tin nhắn kỷ niệm quan trọng, bạn muốn lấy lại chúng, hãy xem khôi phục tin nhắn bị xóa trên Alcate thử thế nào.

Gợi ý cho bạn