Tại sao iPad hay bị văng ứng dụng game

Lượt xem: 21649

Cách khắc phục lỗi vào game trên iPad bị văng ra

Chiếc máy tính bảng iPad 3 là một trong những thiết bị di động cao cấp, nó cung cấp cho người dùng vô số tính năng giải trí thú vị và độc đáo. Việc sử dụng iPad để chơi game là một điều khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình chơi chúng hay mắc phải một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Trong đó phải kể đến lỗi vào game trên iPad bị văng ra ngoài. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi vào game trên iPad bị văng ra.

 

Chơi game trên iPad

1, Nguyên nhân gây ra lỗi vào game bị văng ra ngoài trên iPad:

Nguyên nhân thứ nhất: Do file game mà bạn chơi đang có dung lượng quá nặng trong khi bộ nhớ Ram của thiết bị iPad lại không đủ chứa file game đó.

Nguyên nhân thứ hai:Do app game đó đã bị lỗi khi bạn tiến hành tải game và cài đặt nó về máy và một lý do cũng hay xảy ra đó là do máy  tính bảng iPad của bạn bị mất kết nối mạng nên bạn không thể chơi game và bị văng ra ngoài.

Nguyên nhân thứ ba:Do các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy quá nhiều khiến cho thiết bị không chạy được và buộc nó phải tắt tự động một số ứng dụng để cho ứng dụng khác có thể chạy được.

 

Nhiều ứng dụng chạy ngầm trên iPad

2.Một số cách khắc phục lỗi văng game ra ngoài.

Cách khắc phục thứ nhất: Nếu file game của bạn có dung lượng quá lớn chiếm hết bộ nhớ trống Ram của thiết bị thì bạn có thể thực hiện Reboot lại cho thiết bị của mình .

Cách thứ hai: Bạn truy cập vào mục Settings > chọn tiếp mục General > các Profile xuất hiện > thực hiện xóa các profile >  sau đó khởi động lại máy iPad . Làm như vậy, máy tính sẽ được giải phóng dung lượng bộ nhớ trên Ram, do đó các bạn có thể chơi game trên iPad bình thường mà không lo bị văng ra nữa.

 

Xóa các profile không cần thiết.

Nếu game mà bạn tải về bị lỗi thì chỉ cần bạn cần thực hiện xóa bản bị lỗi đi sau đó tìm kiếm và tải lại phiên bản khác để không gặp phải file game bị lỗi nữa.

Nếu do máy bị lỗi: Lỗi này thường xảy ra với những máy đã jailbreak thì do máy bị nhiễm virus, hoặc do chế độ bảo mật của máy không được an toàn dẫn đến lỗi game và khi bạn chơi thì sẽ bị văng ra ngoài .

Đôi với nguyên nhân do nhiều ứng dụng chạy ngầm trong máy: thì các bạn nên thực hiện tắt hẳn các ứng dụng không thật sự cần thiết để tránh tình trạng máy phải hoạt động quá nặng và gây ra lỗi.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng vào game trên máy tính iPad bị văng ra ngoài. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ khắc phục được lỗi văng game khi đang chơi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn