Bảng giá ipad 4 cũ trên thị trường

Lượt xem: 2615

Cập nhật thông tin giá máy tính bảng iPad cũ các dòng

Hiện nay, những chiếc máy tính bảng iPad không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, với nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ ngày càng cao thì việc sở hữu 1 thiết bị công nghệ là 1trong những điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu cho mình những chiếc iPad mới nhất, hiện đại nhất. Chính vì vậy mà nhiều người tiêu dùng đã tìm mua những chiếc máy tính bảng iPad cũ. Vậy chiếc Tablet iPad 4 cũ có giá bao nhiêu và mức độ chênh lệch giá cả của nó so với thiết bị là hàng mới như thế nào, bảng giá iPad 4 cũ trên thị trường.

Giá của Tablet iPad 4 cũ và mới như sau:

- Qua khảo sát tại một số cửa hàng điện thoại thì những chiếc máy tính bảng iPad cũ được bán nhiều và nó được bán với những mức giá khác nhau. Mức giá của nó cũng tùy theo từng phiên bản cũng như tùy thuộc vào từng dung lượng mà chúng có giá bán khác sau:

+ Giá iPad 4 cũ:

 

Giá máy tính bảng iPad 4 cũ

Hiện tại thì giá của chiếc máy tính iPad 4 cũ là 8,9 triệu tuy nhiên nếu bạn bỏ ra thêm 4 trăm nghìn thì bạn đừng có thể sẽ được sở hữu một phiên bản có dung lượng lưu trữ lớn hơn vì vậy bạn đừng nên ngừng ngại. Nếu bạn không muốn tiền và muốn tiết kiệm được chi phí thì phiên bản 32 GB phù hợp với bạn dùng nhất.

+ Giá iPad 1 cũ:

Giá của chiếc máy tính bảng iPad 1 cũ

Với chiếc máy tính bảng  iPad 1 phiên bản 16GB thì có giá 3.500.000 tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần bỏ ra thêm 100.000 nữa thì bạn có thể sở hữu iPad 1phiên bản 32GB hay thêm 200.000 để sở hữu phiên bản có dung lượng bộ nhớ là 64 GB. Như vậy , với mức giá trên thì các bạn nên bỏ ra thêm 100.000 hay 200.000 nghìn đồng để mua chiếc máy tính bảng iPad 1 có mức dung lượng lớn hơn, từ đó giúp cho việc lưu trữ dữ liệu được thoải mái hơn.

+ Giá iPad 2 cũ:

 

Giá bán iPad 2 cũ

Giá thành của chiếc máy tính bảng iPad 2 cũ phiên bản 32GB là 6,1 triệu nhưng bạn chỉ cần bỏ thêm 300.000  nghìn nữa thì bạn sẽ có thể được sở hữu chiếc iPad 2 cũ phiên bản 62GB.

+ Giá iPad 3 cũ:

 

Giá iPad 3 cũ

Bạn có thể bỏ thêm ra 400.000 VNĐ để có thể sở hữu phiên bản 32GB để có được dung lượng lưu trữ dữ liệu thoải mái hơn.

- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm giá bán của chiếc máy tính bảng iPad 4 Like New tại các của hàng như cửa hàng điện máy TechOne:

+ Giá bán iPad 1:

 

Giá bán iPad 1

+Giá bán iPad 2:

Giá bán iPad 2

+Giá bán iPad 3:

Giá bán iPad 3

+ Giá bán iPad 4:

Giá bán iPad 4

Xét về giá thành của những chiếc máy tính bảng iPad cũ và mới thì có thể thấy một sự chênh lệc không hề nhỏ một chút nào, tuy nhiên chất lượng của những chiếc máy tính bảng iPad cũ này cũng không hề thua kém gì so với chất lượng của những sản phẩm mới.

Tuy nhiên các bạn cũng nên cẩn thận khi có quyết định mua thiết bị là hàng cũ vì có nhiều rủi ro xảy ra. Do đó, bạn cần phải tiến hành kiểm tra thật kỹ về cấu hình cũng như những tính năng, và cũng kiểm tra nhà sản xuất xem có đúng là của Apple hay không?  Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra pin về độ chai cũng như dung lượng dùng pin xem có còn tốt hay không? Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu cần mua chiếc máy tính iPad cũ thì nên kiểm tra thật cẩn thận. Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ giá bao nhiêu rồi chứ. Chúc bạn có thể lựa chọn một chiếc máy tính bảng iPad cũ  ưng ý.

Gợi ý cho bạn