Các tính năng của iPad 4

Lượt xem: 1211

Một số chức năng mới trên máy tính bảng iPad 4

Sau sự xuất hiện đầy hấp dẫn của  chiếc máy tính bảng ipad 3 thì hienj nay người tiêu dùng lại háo hức chờ đợi sự ra đời đầy hứa hẹn của thế hệ Tablet tiếp theo đó chính là iPad 4. Chiếc tablet iPad 4 được xuất hiện sau iPad 3 tầm 7 tháng, điều này đã làm cho người dùng vô cùng bất ngờ và không hề thất vọng khi nó được nhà sản xuất tăng cường hơn về mặt cấu hình giúp cho thiết bị iPad 4 có hiệu suất hoạt động cao hơn so với thế hệ trước. Vì vậy nó cũng có những chức năng mới mẻ và hấp dẫn hơn so với phiên bản cũ. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các tính năng của iPad 4.

Chiếc máy tính bảng iPad 4 được Apple trang bị cho với màn hình công nghệ nổi tiếng Retina 9.7 inch, cùng với đó là chiếc camera công nghệ iSight có độ phân giải là 5 MP. Được trang bị bộ chíp A6X dual – core loại mới nhất có tốc độ lên đến 1.4 GHZ vì vậy nó có tốc độ xử lý nhanh gấp đôi so với chiếc iPad 3. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị chíp xử lý đồ họa lên đến 4 nhân PowerVR SGX554MP4, nhờ có cấu hình này mà thiết bị của bạn có thể thực hiện được rất nhiều tính năng thú vị.

Nhắc đến máy tính bảng iPad 4 thì có lẽ chúng ta cần phải kể đến các chức năng độc đáo sau :

- Thứ nhấy là chức năng hỗ trợ Thunderbolt: đây là một trong những chức năng giúp cho thiết bị iPad 4  có thể cập nhật cổng kết nối siêu tốc Thunderbolt trên chiếc máy tính, do đó giúp cho khả năng đồng bộ không dây trên máy tính bảng iPad được tăng cao hơn đáng kể.

- Thứ hai là hỗ trợ bàn phím: bạn có thể kết nối với một chiếc bàn phím rời thông qua việc kết nối bluetooth. Điều này giúp cho những người có nhu cầu muốn sử dụng các công cụ văn phòng như phần mềm word, ecexl …trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn trên chiếc máy tính bảng iPad 4

 

 

- Thứ ba là chức năng Smart cover tốt hơn: Đây chính là một phụ kiện khá đẹp và bắt mắt người dùng và điều này giúp người dùng có thể đánh thức được cho thiết bị iPad 4 ở chế độ chờ1 cách thông minh. Nó được sở hữu một thiết kế với dáng vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng do đó có thể giúp cho mấy tính bảng iPad 4 trông đẹp hơn.

 

 

- Tiếp theo đó là chức năng NFC: Đây là một chức năng giúp cho máy tính bảng iPad 4 có thể kết nối và thực hiện thanh toán bằng điện tử thông qua giao tiếp gần tính năng NFC này. Với chức năng này, các bạn có thể dùng nó như 1 chiếc ví điện tử để thực hiện việc thanh toán khi cần dùng.

 

 

- Một chức năng không thể bỏ qua đó là chức năng cảm ứng đa chạm: Với chức năng độc đáo này, người dùng chỉ cần chạm và điểu khiển nhiều điểm cùng lúc trên chiếc máy tính bảng iPad 4,  điều này cũng giúp cho người dùng có nhiều thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

 

Trên đây là các chức năng mới lạ trên máy tính bảng iPad 4 hiện nay, những tính năng này giúp người tiêu dùng yêu thích hơn so với trên các phiên bản cũ.

Như vậy, chúng ta đã vừa đi tìm hiểu về 1 số điểm mới ở chức năng Tablet  iPad 4. Với những chứng năng mới lạ và độc đáo này, chiếc tablet thế hệ thứ 4 của Apple đã làm nhiều người dùng yêu thích nó hơn khi thiết bị này cung cấp cho người sử dụng những tiện ích đầy thú vị. Đây quả là một thiết bị cao cấp đáng để các bạn lựa chọn.

Gợi ý cho bạn