Cách đăng nhập mail trên HTC One M9

Lượt xem: 1744

Cách đăng nhập mail trên HTC One M9

Khi dùng smartphone, người ta luôn quan tâm tới những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ chơi game, xem phim, nghe nhạc mà còn những công việc trao đổi thư từ hàng ngày khác. Một ứng dụng không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc smartphone nào đó là mail. Với HTC One M9 - sản phẩm mới nhất của HTC, bạn cũng có thể sử dụng mail của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách đăng nhập mail trên HTC One M9.

1. Giới thiệu chung về HTC One M9.

Về hình dáng và thiết kế, HTC One M9 không khác nhiều so với những sản phẩm HTC One khác, đó là lớp vỏ kim loại nguyên khối hai tông màu, vát nhẹ ở các góc, lưng máy uốn cong, thon gọn. Với thiết kế này, HTC One M9 không chỉ mang đến sự lịch lãm, nhẹ nhàng mà còn dễ cầm nắm.

Điện thoại HTC One M9

HTC One M9 sử dụng hệ điều hành Android 5.0 (Lolipop) mới nhất, màn hình Full HD 5 inches, 1080x1920 pixels, CPU Snapdragon 810, 8 nhân, RAM 3GB, Camera chính 20.7 MP, camera phụ 4 Ultra pixel, bộ nhớ trong 32 GB, thẻ nhớ ngoài 128 GB, dung lượng pin 2840 mAh. Đó là những con số thực sự ấn tượng của HTC One M9. Với cấu hình khủng này, HTC có thể sánh ngang với Samsung Galaxy S6 của xứ Hàn hay iPhone 6 của Apple Bắc Mỹ. Người dùng HTC One M9 cũng có thể yên tâm cày những game khủng, xem những bộ phim dài tập, chụp ảnh với độ nét cao, màn hình cảm ứng cực kỳ nhạy cảm, nghe nhạc cực đỉnh với hệ thống loa Boom Sound.

2. Cách đăng nhập mail trên HTC One M9

Có 2 cách để đăng nhập mail trên HTC One M9

Cách 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt để thêm tài khoản cho điện thoại. Để làm được bước này, bạn cần vào Setting, chọn Accounts and Sync, sau đó chọn Add Accounts. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một danh sách các loại tài khoản như email, facebook, google, sky.... Bạn vào Add Account ở cuối màn hình.

Chọn Add Account để thêm tài khoản mail

Đến đây, bạn chọn loại tài khoản mà mình muốn đăng nhập, chẳng hạn là tài khoản google. Khi bạn chọn mục google, màn hình sẽ hiện lên thông báo bạn muốn dùng tài khoản đã có của mình hay tạo tài khoản mới. Nếu đã có bạn chọn “Existing” và nhập tên tài khoản cũng như mật khẩu của mình vào điện thoại. Vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản mail của mình trên HTC One M9. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn “New” để đăng ký tài khoản mới cho mình.

Lựa chọn New hoặc Existing

Cách 2: Cách thứ 2 để đăng nhập mail trên HTC One M9, bạn có thể vào ứng dụng mail ngay trên màn hình - ứng dụng này đã được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Sau đó bạn chọn loại tài khoản mail mình muốn đăng nhập rồi làm các bước tương tự như cách đầu tiên.

Với Android 5.0, HTC One M9 sẽ giúp bạn đăng ký hay đăng nhập một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất tất cả các loại tài khoản của mình chỉ cần bạn có kết nối internet cho điện thoại. Sau khi đăng nhập, bạn có thể yên tâm sử dụng mail để HTC One M9 có thể phục vụ cho công việc của bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn