HTC One E8 có dễ sử dụng không

Lượt xem: 1386

Sử dụng HTC One E8 khá dễ dàng với các thao tác đơn giản

Chiếc smartphone HTC One E8 là một trong những chiếc smartphone mới được HTC tung ra thị trường gần đây. Nó là sản phẩm mang nhiều tính năng hay giúp người dùng sử dụng thú vị hơn. Tuy nhiên, nhiều người đã thắc mắc không biết rằng sản phẩm HTC One E8 có dễ sử dụng không khi mà nó có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Hình ảnh HTC One E8

1.Sử dụng các tính năng trên HTC One E8

HTC One E8 được trang bị khá nhiều các bộ phận giúp hỗ trwoj kết nối, cũng như nhiều cảm biến khác nhau mà ở dòng HTC One có được. Vì vậy, khi thực hiện mọi thao tác trên chiếc smartphone này thì người dùng hoàn toàn có thể thoải mái và không lo phát sinh bất kỳ lỗi nào.

Tính năng chạm hai lần trên màn hình giúp mở khóa màn hình một cách nhanh chóng. Tính năng này khá dễ sử dụng chỉ với 2 lần chạm nhẹ trên màn hình là có thể mở được.

2.Đánh giá sử dụng các phím vật lý:

Ví trí của phím nguồn được đặt ở phía trên cùng của đỉnh máy khá xa so với tầm với của tay người dùng, đặc biệt là tay con gái. Điều này làm cho việc sử dụng phím này chở lên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bất tiện này lại được khắc phục bởi tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình.

3.Khởi động máy nhanh chóng:

Người dùng có thể khởi động được HTC One E8 một cách khá nhanh chóng. Điều này giúp cho người dùng hay sử dụng nhiều ứng dụng và trò chơi lớn có thể khởi động máy nhanh chóng để mở các ứng dụng lên.

4.Cài đặt trên HTC One E8 dễ dàng

Khi mới sử dụng HTC One E8 thì người dùng sẽ được sự trợ giúp từ phía máy các bước cài đặt một cách nhanh chóng. Đặc biệt qua một vài bước xác nhận theo dạng lựa chọn sẽ được cài đặt theo định dạng chuẩn của . Vì vậy , việc cài đặt mọi thứ được diễn ra tự động và theo dạng chuẩn. Người sử dụng sẽ không cần cài thêm các ứng dụng nào giúp máy sao lưu hay phục hồi.

5 Sử dụng Camera đầy ấn tượng

Nhiều chế độ chụp trên HTC One E8

Camera của HTC One E8 được trang bị 13 Mp. Nó hỗ trợ người dùng khá nhiều chức năng giúp cho việc chụp hình trở lên dễ dàng hơn. Đặc biệt HTC One E8 còn cung cấp các chế độ chụp khác nhau như chụp gần, chụp thủ công, chụp hình quang cảnh… giúp cho việc chụp hình được thực hiện nhiều thao tác, khía cạnh khác nhau.

Chế độ chụp dễ sử dụng trên HTC One E8

Với các các sử dụng ở trên chúng ta đã biết được HTC One E8 có dễ sử dụng không? Việc sử dụng các tính năng môt cách đơn giản HTC One E8 có dễ sử dụng không đã thu hút người dùng tiêu thụ sản phẩm này khá nhiều. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một chiếc điện thoại như vậy.

Gợi ý cho bạn