HTC Desire 626 có lỗi gì không

Lượt xem: 1961

HTC Desire 626 có bị lỗi gì không

HTC Desire 626 được cho ra mắt trên thị trường vào đầu năm nay. Smartphone này ở thời điểm hiện tại đã và đang được nhiều người chọn làm thiết bị liên lạc, làm việc hay giải trí cho họ. Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dòng sản phẩm này như HTC Desire 626 có cấu hình như thế nào, thiết kế có đẹp không, HTC Desire 626 có lỗi gì không?... Vậy HTC Desire 626 gặp phải lỗi gì trong quá trình sử dụng các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm nhé

HTC Desire 626 có bị lỗi gì không ?

Lỗi trên Desire 626 mà người dùng phản ánh gần đây đó là bị nóng lên trong quá trình sử dụng. Nhiều người dùng nói rằng HTC Desire 626 của họ bị hiện tượng nóng không chỉ trong lúc đang sạc pin cho máy mà còn cả trong quá trình sử dụng bình thường.

Thông thường trong quá trình sạc pin máy bị hiện tượng nóng cũng là điều tương đối dễ hiểu nhưng nếu máy quá nóng thì sẽ là điều đáng phải lưu tâm chú ý đến.

Khi người dùng sử dụng sạc lô kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì việc khi sạc pin máy quá nóng cũng là điều dễ hiểu. Việc sử dụng máy trong thời gian dài, cường độ hoạt động với tần suất cao khiến cho việc xả pin được diễn ra nhiều hơn điều này cũng sẽ dẫn đến việc máy nóng.

Để khắc phục hiện tượng máy bị nóng lên do pin thì bạn cần sử dụng sạc, cáp chính hãng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó bạn cũng không nên sử dụng máy trong thời gian quá lâu, khi gặp hiện tượng nóng thì bạn cần để máy nghỉ một lúc rồi xử dụng tiếp.  

Sự dụng sạc không rõ nguồn gốc cũng là nguyên nhân khiến máy nóng lên

Phần mềm, sóng di động cũng khiến cho HTC Desire 626 bị nóng lên. Trước đây một số người dùng lầm tưởng rằng chỉ có phần cứng mới làm máy nóng lên được nhưng thực tế thì không phải vậy, nguyên nhân làm máy nóng lên cũng có thể là do phần mềm.

Khi phần mềm trên smartphone bị lỗi nó sẽ làm cho CPU hoạt động liên tục nhưng hiệu suất mang đến lại không cao. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy nóng.

Giải pháp khắc phục ở đây đó chính là thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho máy. Thông thường những phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất khắc phục những lỗi trước đó của phiên bản cũ để lại. Do không để ý, trong quá trình sử dụng bạn vẫn mở các kết nối dữ liệu như 3G, Wifi.

Khi bạn đi đến những nơi khác mà vẫn chưa tắt các kết nỗi dữ liệu kia thì nó sẽ thường xuyên phải dò tìm những sóng dữ liệu xung quanh. Điều này cũng khiến cho smartphone của bạn bị nóng lên. Để khắc phục thì bạn cần tắt những kết nối dữ liệu này đi mỗi khi không dùng đến

Máy nóng lên cũng có thể do hệ điều hành bị lỗi

Câu hỏi HTC Desire 626 có lỗi gì không đã được mình giải đáp bên phía trên. Lỗi gặp phải trong thời gian gần đây được người dùng phản ánh đó là bị nóng trong quá trình sử dụng. Tình trạng này có thể phát sinh do cách sử dụng của người dùng và cũng có thể từ bên trong máy. Các bạn cần xác định rõ nguyên nhân để đưa ra cách khắc phục phù hợp. 

Gợi ý cho bạn