Cách đồng bộ ảnh từ iphone vào máy tính qua wifi bằng G+

Lượt xem: 4502

Hướng dẫn cách đồng bộ ảnh từ iPhone vào máy tính qua Wifi

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone và trong chiếc điện thoại của bạn có chứa rất nhiều ảnh mà bạn đã chụp làm kỷ niệm. Tuy nhiên do thời gian sử dụng máy lâu và bạn muốn chuyển ảnh từ trong iPhone vào máy tính nhưng ngặt một lỗi là bạn lại không có dây cáp kết nối hoặc không biết cài đặt iTunes. Vậy làm sao có thể đồng bộ ảnh từ iPhone vào máy tính qua Wifi được. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này.

 

Thông thường để có thể đồng bộ ảnh từ iPhone vào máy tính thì các bạn cần có sự hỗ trợ của dây cáp kết nối và phần mềm iTunes.Thay vì bạn phải lê từng bước từ trên giường ra tận chỗ để máy tính để có thể sao lưu ảnh vào đó hoặc vì lý do mình vừa nêu ở trên thì các bạn phải vẫn còn một phương án cứu trợ nữa đó là đồng bộ ảnh vào máy tính qua Wifi.

 

Các bước đồng bộ ảnh từ iPhone vào máy tính

Trước hết các bạn cho iPhone kết nối mạng Wifi, trên iPhone các bạn truy cập vào AppStore, sau đó trên ô search tìm và tải về ứng dụng Google + cho iPhone. Khi tìm thấy ứng dụng Google + các bạn chọn vào ứng dụng đó để cho iPhone tải về và cài đặt.

 

 

Khi đã cài đặt Google + cho iPhone xong , các bạn cho chạy chương trình Google + lên và bạn sẽ cần phải đăng nhập vào đó bằng tài khoản Google của bạn thường là tài khoản email. Trên giao diện của Google + các bạn chọn "Get Started"

 

 

Ở cửa sổ tiếp theo các bạn chọn tiếp vào tùy chọn “Turn on Auto Backup” ở trên mục “Backup your Photos”.

 

 

Tiếp theo sẽ xuất hiện một hộp thoại các bạn chọn “Yes” để xác nhận.

 

 

Bây giờ thì tất cả hình ảnh có trong Camera Roll trên iPhone sẽ được tự động tải lên trên tài khoản Google của bạn.

 

 

Trên máy tính để lấy được ảnh của iPhone vừa đồng bộ lên google thì các bạn phải đăng nhập vào tài khoản của Google để tải ảnh từ Camera Roll về cho máy tính.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách đồng bộ ảnh từ iPhone vào máy tính qua Wifi. Nếu như bạn không biết sử dụng iTunes, hay bị mất dây cáp kết nối và muốn chuyển ảnh từ iPhone vào máy tình thì các bạn có thể làm theo các bước như trên mình hướng dẫn. Với cách làm này sẽ giúp các bạn có khả năng đồng bộ toàn bộ ảnh có trong iPhone vào máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Có thể nói với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì bạn có thể mọi điều mà bạn muốn chỉ có điều bạn có biết hay không mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn