Cách tạo tài khoản Facebook cho iPhone 4 4s dễ nhất

Lượt xem: 2378

Ứng dụng Facebook trên iPhone 4 4S

Mạng xã hội Facebook hiện nay là một trong những mạng xã hội phổ biến, có nhiều người biết đến và sử dụng trên khắp thế giới. Facebook có nhiều phiên bản ứng dụng mà người dùng có thể dễ dàng cài đặt, cập nhật và mang theo bên mình trên chiếc smartphone bé nhỏ. Bài viết sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook cho iPhone 4 4S, làm sao để không bị chặn có thể vào được FB một cách dễ dàng.

 

Để vào được FB bạn có thể vào bằng trình duyệt web, nhưng các này không hay bởi vì bạn sẽ không liên tục cập nhật được thông tin mà khi thoát ra vào lại rất phức tạp. Trước hết bạn cần cài ứng dụng FB cho điện thoại của mình. Thường thì trên iPhone 4 và Phone 4S đã có sẵn đường link cài đặt cho ứng dụng này, bằng cách vào Setting/Apps /Facebook.

Đôi khi việc truy cập vào ứng dụng không hề đơn giản, vì với iPhone vào ứng dụng Facebook trên iPhone thường bị chặn. Để khắc phục lỗi này và có thể vào đăng kí tài khoản cho iPhone 4 4S bạn có thể làm một số cách như sau

+ Sửa IP của Wifi: Settings/Wifi chọn vào chấm xanh bên cạnh wifi bạn đang truy cập, cuộn xuống dưới để thấy phần Proxy, chọn manual và điền vào. CÓ thể tham khảo trên một số diễn đàn về iPhone để có thể có một địa chỉ tốt.

http://storeios.com/data/03-2014/02-03-2014/Cai-Dat-Wifi-Cho-Iphone-4s19125746.jpg

+ Thay đổi file host bằng cách kết nối điện thoại với máy tính và sửa file host sử dụng iFunbox, iFile, iPhone PC Suit.

Với hai cách trên khá phức tạp một chút là bạn phải tìm và thử các địa chỉ xem có phù hợp với máy mình không. Cách thứ ba, đơn giản hơn là bạn cài ứng dụng HotspostShield cho máy. Đây là một ứng dụng hỗ trợ tự động vượt rào , với một khuyết điểm đó là có rất nhiều quảng cáo.

Nếu bạn đã có tài khoản FB bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên máy là bạn đã thành công đăng kí tài khoản trên iPhone 4 4S. Tài khoản này sẽ là tài khoản trên điện thoại di động cua rbanj cho đến khi bạn đăng xuất. Nó cũng tự động đồng bộ hóa ảnh, danh bạn giữa những máy và tài khoản Facebook.

Nếu bạn chưa có tài khoản, háy tiến hành đăng kí ngay bằng chính số điện thoại bạn đang dùng. Vì sao, vì đăng kí rất nhanh và hòm thư của bạn sẽ không bị làm phiền bởi những thông báo. Nếu lo ngại về bảo mật bạn có thể đăng kí email sau khi có tài khoản cũng được.

Mở ứng dụng FB lên, chọn Creat new Account/Sign up for Facebook

Các bước thiết lập tài khoản tương tự trên PC, bạn nhập vào số điện thoại và nhập mã xác nhận gửi về bằng tin nhắn, bạn nhập dãy số nhận được để xác nhận tài khoản. Thêm một vài bước thiết lập cơ bản: tên, ảnh đại diện, thông tin bản thân.... là bạn đã có một tài khoản cá nhân rồi

Một vài bước cơ bản trên là cách tạo tài khoản Facebook trên iPhone 4 4S đơn giản nhất. Nếu cảm thấy thao tác đăng kí tài khoản trên điện thoại gặp khó khăn, bạn có thể lập tài khoản bằng máy tính vấn sử dụng số điện thoại để đăng kí và đăng nhập lại vào điện thoại nhé.

Gợi ý cho bạn