Cách fix lỗi restore iphone 4s lỗi 40 theo tư vấn Apple

Lượt xem: 8558

Hướng dẫn khắc phục lỗi 40 khi restore iphone 4s, 5, 5s theo Apple kiến nghị

 

Iphone là dòng điện thoại nổi tiếng của hãng Apple. Sự phát triển của dòng điện thoại iphone này đã được khẳng định trên thị trường hiện nay. Sở dĩ iphone phát triển như vậy là nhờ chất lượng của nó khá tốt so với những điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng không thể tránh được một vào lỗi. Điều đáng nói ở đây là những lỗi này đã được những người có hiểu biết về công nghệ đưa ra cách khắc phục một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà đến thời điểm này điện thoại iphone vẫn là một trong những dòng điện thoại “ hot” nhất hiện nay.

 

Điện thoại dùng một thời gian thường phát sinh một số lỗi như firmware bị lỗi, máy chạy chậm , lỗi liên quan đến phần mềm. Nhưng thật không máy, trong quá trình tiến hành Restore thì đôi khi cũng xảy ra một số lỗi. Trong một số lỗi của iphone, chúng ta ít nhiều từng gặp lỗi 40 khi tiến hành restore lại máy điện thoại. Cách khắc phục lỗi đó ra sao? Chúng ta hãy xem trên điện thoại iphone 4s cách khắc phục lỗi này ra sao nhé:


Cách thông thường  và được sử dụng nhiều  nhất hiện nay đó là đưa điện thoại iphone 4s về DFU:

  • Ở máy tính của bạn cần download và cài đặt công cụ hỗ trợ để restore khắc phục không bị lỗi 40 nữa. Đó là công cụ Semi – Restore

+  Tạo thư mục mới với tên là  Pwanare, sau đó đưa tập tin Semi restore vào trong thư mục

+ Bạn phải tiến hành giải nén tập tin đã tải về

+ Trong tập tin vừa được giải nén có tập tin có đuôi .exe các bạn kích vào chuột phải và chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt

+ Kích chọn vào OK khi có thông báo hiện lên

  • Chúng ta kết nối điện thoại iphone 4s với máy tính bằng dây cáp kết nối thông qua iTunes để thực hiện fix khi iphone 4s restore lỗi 40

 

  • Tiếp theo, chúng ta nhấn và giữ đồng thời hai nút Power và nút Home cho đến khi nào iTunes trên màn hình máy tính báo nhận biết thiết bị iphone 4s đang ở tình trạng restore
  •  

Đôi khi phải thực hiện thao tác trên nhiều lần mới thành công được, nếu trên màn hình điện thoại iphone 4s của bạn vẫn còn xuất hiện logo hình quả táo bị ăn dở thì tức là bạn thực hiện thao tác trên vẫn chưa đúng ( có thể là giữ quá lâu). Thông thường việc giữ nút Home và Power chỉ thực hiện trong khoảng thời gian tầm 10 giây rồi nhả ra. Lúc này màn hình máy điện thoại ở trạng thái đen toàn màn hình.

 

  • Kích chọn vào Semirestore , khi thanh màu xanh chạy hết thì iphone sẽ được khởi động trở lại. Lúc này, công cụ semi restore sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ .
  • Sau khi hoàn tất, máy sẽ thông báo được tạm hiểu là “ bạn đã thực hiện hoàn tất quá trình restore máy mà không mất jailbreak” để khác phục lỗi 40 khi restore điện thoại iphone 4s.

 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa restore iphone 4s lỗi 40. Chúc các bạn có thể khắc phục được lỗi này khi gặp phải một cách nhanh chóng.

Bạn còn muốn biết thêm về cách xóa passcode iphone 4s

Gợi ý cho bạn