Cách kết nối HTC Desire 626 với máy tính

Lượt xem: 2864

Bạn đã biết cách kết nối HTC desire 626 với máy tính chưa?

HTC Desire 626 là một trong những chiếc điện thoại Smartphone tầm trung của hãng HTC. HTC desire 626 ra mắt với cấu hình: bộ  vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 4 nhân Cortex-A53 tốc độ 1.2GHz, dung lượng Ram 1 Gb và 16Gb dung lượng bộ nhớ trong. Tuy thuộc tầm trung nhưng HTC Desire 626 vẫn thu hút được khá nhiều người dùng bởi các tính năng của nó. Trong đó tính năng kết nối với máy tính để bạn chia sẻ và nhận dữ liệu là rất thông dụng. Vậy bạn đã biết cách kết nối HTC desire 626 với máy tính chưa?

Không phải tất cả người dùng chiếc điện thoại HTC Desire 626  này đều biết cách kết nối HTC Desire 626  với máy tính để chia sẻ và nhận dữ liệu. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chưa biết cách kết nối HTC desire 626 với máy tính một cách đơn giản và dễ làm nhất.


Chiếc điện thoại HTC Desire 626

Chiếc điện thoại HTC Desire 626

Trước hết bạn cần có đầy đủ thiết bị : HTC Desire 626, máy tính và một dây cable kết nối HTC Desire 626 với máy tính.

- Cách 1 : Bạn mở máy tính lên sau đó bạn cắm dây cable kết nối HTC Desire 626 với  máy tính. Cắm xong bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo biểu thượng Usb bên góc phải phí dưới máy tính hiện ra. Bạn chọn lưu trữ Usb và chọn lưu trữ ổ đĩa là được.

- Cách 2 : Bạn có thể kết nối HTC Desire 626 với máy tính  bằng phần mềm HTC sync Manager. Bạn tải phần mềm HTC sync Manager về và cài đặt trên máy tính.


Giao diện phần mềm Sysnc Manager

Giao diện phần mềm Sysnc Manager

Sau khi cài đặt thành công phần mềm bạn cắm dây cable kết nối điện thoại HTC desire 626 với máy tính. Sau đó bạn mở phần mềm ra và làm theo hướng dẫn.

- Cách 3 : Bạn có thể dùng thêm phần mềm Mobile Media Browser để kết nối. Cũng giống như trên, bạn tải phần mềm Mobile Media Browser về máy tính và cái đặt. Khi cài đặt thành công phần mềm bạn kết nối máy tính với điện thoại bằng dây cable, sau đó bạn mở phần mềm Mobile Media Browser.


Giao diện phần mềm Mobo Media Browser

Giao diện phần mềm Mobo Media Browser

Bạn chọn File => Connection settings => Connections Configuration =>Add connection => Serial connection => cable => FBUS cable on COM1. Sau đó bạn chuyển sang tab Active Devices => Close.

Lúc này bạn sẽ quay lại giao diện chính của Mobile Media Browser, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại HTC desire 626 của bạn.

Với những cách trên đây hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối được chiếc điện thoại của mình với máy tính.

Gợi ý cho bạn