Cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị vàng

Lượt xem: 1189

Nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng và các cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng bạn đã bao giờ gặp phải hiện tượng màn hình iPhone 4 bị ngả vàng chưa? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị vàng. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé

Sửa iPhone 4 bị vàng màn hình ở đâu?

- Hiện nay, có rất nhiều người dùng gặp phải hiện tượng màn hình iPhone  4 bị ngả vàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân gây nên tình trạng này và khắc phục nó như thế nào?

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng

- Ngay sau khi mới được sở hữu iPhone 4, người dùng đã phản ánh  về việc điện iPhone 4 xuất hiện 1số vệt màu vàng trên màn hình. Và ngay sau đó, bên phía nhà sản xuất Apple đã xác nhận đây là do hãng đã sử dụng một loại keo dính để thực hiện gắn các lớp màn hình điện thoại iPhone 4 lại với nhau và gây nên hiện tượng này. Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4 bị lỗi xuất hiện các vệt màu vàng trên màn hình nguyên nhân là do lớp keo này chưa khô và các vệt vàng này sẽ mất dần sau khi được sử dụng một thời gian.

- Đối với những chiếc  iPhone 4 đã có tuổi thọ sử dụng khá dài nếu xuất hiện tình trạng này trên màn hình thì cũng là điều dễ hiểu vì do sự hao mòn của thiết bị.

Các vệt vàng trên màn hình iPhone 4

- Nếu trong trường hợp bạn sử dụng 1 chiếc  điện thoại iPhone 4 không phải là hàng mới toanh hoặc điện thoại iPhone 4 của bạn đã thay màn hình mới một lần thì rất có thể do màn hình đó của bạn không phải hàng chính hãng của Apple mà chỉ là hàng dựng, hàng nhái

2. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng màn hình iPhone 4 bị vàng

- Hiện tượng màn hình điện thoại iPhone 4 bị ngả vàng sẽ không gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động bên trong của thiết bị nhưng nếu bị vàng quá nhiều thì sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu và không muốn sử dụng thiết bị này nữa.

- Đối với những sản phẩm iPhone mới thì người dùng có thể chờ đợi sau 1 thời gian sử dụng và theo dõi xem các vệt màu vàng có biến mất được hay không?

- Tuy nhiên, đối với những chiếc iPhone đã qua thời gian sử dụng lâu dài thì bạn nên thay mà hình mới cho thiết bị bằng cách mang máy tới trung tâm sửa chữa để nhờ họ thay thế

-  Mặc dù vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa không uy tín. Vì vậy, bạn hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín để thay màn hình và hiện nay trung tâm Truesmart là trung tâm có đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Ngoài ra, quy trình sửa chữa, cũng như bảo hành các thiết bị iPhone ở đây cũng theo 1quy trình chuẩn như: Đầu tiên là việc kiểm tra màn hình iPhone và thông báo lỗi với khách hàng. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì mới thực hiện thay thế. Sau khi thay thế xong khách hàng sẽ  kiểm tra lại  màn hình vừa được thay thế. Nếu bạn thực hiện thay màn hình tại Truesmart thì bạn  sẽ được hưởng chế độ bảo hành và được tư vấn cách sử dụng iPhone đúng cách để có cách bảo vệ màn hình điện thoại  tốt nhất.

Gợi ý cho bạn