Cách lấy lại danh bạ cho HTC Desire 626

Lượt xem: 1801

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ cho HTC Desire 626

Danh bạ là nơi lưu trữ những những thuê bạn thường xuyên liên lạc như bạn bè, người thân, đối tác làm việc... Nhưng trong một ngày nào đó bạn lỡ tay xóa mất các số điện thoại trong danh bạ? Vậy bạn sẽ xử trí ra sao khi gặp phải trường hợp như thế này? Các bạn cũng không nên lo lắng quá vì vấn đề này có thể khắc phục được dễ dàng. Dù lỡ tay xóa mất bạn cũng sẽ có nhiều cách khác nhau để lấy lại danh bạ trên máy. Bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách lấy lại danh bạ cho HTC Desire 626 và các điện thoại chạy android khác để qua đây các bạn có thể khôi phục được danh bạ đã mất một cách dễ dàng. 

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ cho HTC Desire 626

Như các bạn đã và đang dùng qua những chiếc smartphone chạy android thì cũng đã biết khi sử dụng hệ điều hành này thì cần có một tài khoản gmail của Google để sử dụng các dịch vụ của hãng trên thiết bị như tải ứng dụng từ CH Play, đồng bộ dữ liệu... Khi người dùng chúng ta đăng nhập thành công cũng là lúc tài khoản Gmail này sẽ đồng bộ những dữ liệu trên smartphone của bạn lên máy chủ bao gồm cả danh bạ. Vì vậy đây sẽ là cách làm đơn giản và dễ thực hiện nhất để các bạn có thể  khôi phục lạu danh bạ trên HTC Desire 626 cũng như các smartphone chạy android khác. Các bạn theo dõi các bước khôi phục bên dưới đây nhé.

Khôi phục danh bạ cho Desire 626 bằng tài khoản Gmail

Bước 1: Trên HTC Desire 626 các bạn vào trình duyệt web trên máy sau đó truy cập vào địa chỉ: Gmail.com hoặc nếu có ứng dụng Gmail có sẵn trên máy thì bạn truy cập vào đây cũng được. Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, trên giao diện màn hình bạn click vào chữ Gmail như hình bên dưới đây sau đó tìm đến mục: Danh bạ. Sau khi vào mục danh bạ ở thanh ngang bạn chọn thẻ Tác Vụ Khác, click vào mũi tên trỏ xuống và bạn tìm đến dòng chữ Khôi phục danh sách liên hệ....

Các bạn chọn vào mục Danh Bạ

 

Chọn thẻ tác vụ khác và chọn khôi phục danh sách liên hệ

 

Bước 2: Sau khi chọn khôi phục danh sách liên hệ ở bước trên thì sau đó nó sẽ hiện ra một cửa sổ khác. Đây là nơi giúp bạn có thể khôi phục lại danh bạ theo từng thời điểm. Bạn có thể khôi phục lại danh bạ theo các thời điểm khác nhau đã được tích hợp sẵn ở trên đây như 10 phút trước, 1 tiếng trước, hôm qua, 1 tuần trước hoặc cũng có thể tùy chỉnh thời gian khác để khôi phục. Lời khuyên ở đây đó là bạn nên chọn thời điểm mà bạn vừa lỡ tay xóa đi mất. Khi chọn thời gian khôi phục thích hợp tiếp đến bạn click vào mục: Khôi Phục. Sau đó các bạn ngồi chờ một thời gian để quá trình lấy lại danh bạ được hoàn tất. 

Chọn thời điểm thích hợp để khôi phục

 

Các bạn chờ một lúc để quá trình khôi phục hoàn tất

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn cách lấy lại danh bạ cho HTC Desire 626 cũng như các smartphone chạy android khác. Các bước thực hiện không nhiều và rất dễ thực hiện. Chúc các bạn thực hiện cách làm trên thành công để có thể khôi phục được lại danh bạ đã mất trên máy. 

Gợi ý cho bạn