Cách phát wifi cho HTC Desire 626

Lượt xem: 2654

Bạn đã biết cách phát wifi cho HTC Desire 626 chưa?

HTC Desire 626 được biết đến là một chiếc điện thoại cao cấp về cấu hình cũng như hiệu năng sử dụng của máy. Chính vì thế HTC Desire 626 đã được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bạn là một trong nhiều người đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh cao cấp này. Chiếc điện thoại HTC Desire 626 của bạn có sử dụng internet 3G để phục vụ việc lướt web thường xuyên, khi bạn đi ra ngoài hay vể nhà mà mọi người xung quanh muốn bạn chia sẻ mạng internet để cùng sử dụng. Vậy bạn đã biết cách phát wifi cho HTC Desire 626 chưa?

HTC Desire 626 là một trong nhiều chiếc điện thoại Smartphone có hỗ chức năng phát wifi hay nói cách khác là chia sẻ mạng wifi cho các thiết bị khác cùng sử dụng. Nếu như vào một lúc nào đó mà bạn gặp phải trường hợp này, bạn lại chưa biết cách phát wifi cho HTC Desire 626. Bạn yên tâm nhé, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách phát wifi cho chiếc điện thoại thông minh HTC Desire 626 của bạn.

Tính năng phát wifi cho HTC Desire 626 được hiểu là tính năng chia sẻ mạng cho các thiết bị khác cũng hỗ trợ bắt sóng wifi để cùng sử dụng mạng internet. Vậy để phát được wifi cho các thiết bị khác bạn cần đảm bảo trên chiếc điện thoại HTC Desire 626 của bạn đã bật kết nối dữ liệu mạng nhé. Bạn bật kết nối dữ liệu mạng trên máy HTC Desire 626 như sau :

Bạn vào Menu => cài đặt =>không dây và mạng => các mạng di động => phần dữ liệu di động =>  bạn để ở chế độ ON. Như vậy là dữ liệu mạng di động của bạn đã được bật rồi nhé.

 

Hình ảnh mô tả việc bật dữ liệu mạng cho HTC Desire 626

Hình ảnh mô tả việc bật dữ liệu mạng cho HTC Desire 626

Có hai cách để bạn phát wifi cho HTC Desire 626 :

1. Cách thứ 1

Cách này bạn phát wifi từ  HTC Desire 626 cho các thiết bị khác qua cổng USB. Bạn kết nối  HTC Desire 626 với thiết bị khác qua một dây cáp Usb. Khi bạn đã kết nối thành công hai máy với nhau rồi bạn làm như sau : bạn vào Menu => cài đặt => không dây và mạng => phần chia sẻ kết nối USB bạn để ở chế độ ON. Như vậy là chiếc điện thoại HTC Desire 626  của bạn bắt đầu phát wifi cho các thiết bị khác được rồi nhé.

2. Cách thứ 2

Với cách này bạn làm như sau: Bạn vào Menu => Cài đặt => Không dây và mạng =>Thêm nữa => Chia sẻ mạng di động => phần Trạm phát wifi di động bạn để chế độ ON => OK là xong nhé . Bạn tham khảo hình ảnh minh họa dưới đây :

 

Hình ảnh minh họa việc phát wifi cho HTC Desire 626

Hình ảnh minh họa việc phát wifi cho HTC Desire 626

 

Hình ảnh minh họa cho việc phát wifi từ HTC Desire 626

Hình ảnh minh họa cho việc phát wifi từ HTC Desire 626

 

Ảnh minh họa các bước phát wifi cho HTC Desire 626

Ảnh minh họa các bước phát wifi cho HTC Desire 626

 

Ảnh minh họa cho việc phát wifi cho HTC Desire 626

Ảnh minh họa cho việc phát wifi cho HTC Desire 626

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn hai cách phát wifi cho HTC Desire 626 rất đơn giản, bạn không còn phải lo ngại về vấn đề chia sẻ mạng cho mọi người xung quanh của mình nữa nhé !

Gợi ý cho bạn