Cách sử dụng iphone 5, 5s làm usb 3g nhanh nhất

Lượt xem: 3124

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone 5, 5s làm USB 3G hay nhất

 

      Mình có dạo qua một số diễn đàn và thấy có nhiều ngưới hỏi về vấn đê sử dụng iPhone làm USB 3G nhưng vẫn chưa thấy có câu trả lời nào thỏa đáng. Vì vậy mình đã thu thập các ý kiến cốt lõi nhất và đưa ra bài viết này giúp các bạn hiểu về vấn đề này hơn.

 

Lướt web trên chiếc máy tính rất thoải mái nhưng không phải lúc nào bạn cũng có mạng Wifi để dùng, ở trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể biến chiếc iphone 5 thành USB 3G cho chiếc máy tính của mình. iPhone ngày nay được trang bị đầy đủ các công nghệ không dây như Wifi hay là 3G để bạn có thể duyệt web bất cứ lúc nào ngay cả lúc đi đường.

 

   -  Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại iPhone và một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac.

   -  Các bạn hãy tải về và chạy chương trình QuickPWN theo link sau : http://www.quickpwn.com/

   -  Ứng dụng này có thể tương thích với hệ điều hành Windows và Mac cho phép bạn jailbreak iphone 4s, 5, 5s một cách nhanh chóng. Các bạn cho chạy QuickPWN và làm theo hướng dẫn của ứng dụng và iPhone của bạn đã được jailbreak.

   -  Sau khi jailbreak iPhone trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Cydia, Cydia là nơi bạn sẽ tìm thấy và cài đặt được các ứng dụng mà hãng Apple không cho phép ở trên App Store.

   -  Tiếp theo bạn bấm chọn để truy cập vào Cydia, tìm và cài đặt ứng dụng iPhoneModem by Addition.

   -  Sau đó bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trợ giúp tạo kết nối trên máy tính xách tay theo link sau :

http://www.iphonemodem.com/

 

 

   -  Tiếp theo các bạn cho khởi chạy wgs dụng trợ giúp mà bạn vừa cài đặt xong rồi chọn bấm vào “Connect”. Ứng dụng này sẽ thiết lập một mạng không dây dạng ad-hoc trên máy tính để bạn có thể truy xuất thông qua điện thoại iPhone. Ứng dụng này mặc định sẽ tạo ra một mạng không dây công cộng và mạng không dây này có tên là iPhoneModem và bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu và bạn cũng có quyền thay đổi tên của mạng Wifi và thiết lập các thông số về mật khẩu trong hạng mục Preferences để cho bạn dễ phân biệt.

 

 

   -  Tiếp theo trên iPhone các bạn chọn mục Setting sau đó kích hoạt chế độ Wifi lên rồi kết nối tới mạng không dây iPhoneModem.

   -  Sau đó các bạn hãy mở ứng dụng iPhoneModem trên iPhone và bạn sẽ thấy được rằng mọi thứ đều được thiết lập. iPhone sẽ thông báo cho bạn biết có một kết nối đã được thiết lập và bạn có thể duyệt web thoải mái ngay bây giờ.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn cách sử dụng iPhone làm USB 3G bằng phần mềm iPhoneModem. Hãy tải về và cài đặt cho dế yêu để khi nào không có kết nối Wifi thì bạn sẽ phải sử dụng tới nó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn