Cách đổi hình nền và tạo ghi chú trên iphone

Lượt xem: 4178

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền và lập danh sách nhắc nhở trên iphone

 

Làm cách nào để cho chiếc iphone của bạn luôn có một bột mặt mới mà không phải tốn kém hay làm cho chiếc điện thoại iphone của bạn trở nên hữu ích hơn trong công việc. Đơn giản nhất để thực hiện  đó là cách đổi hình nền và tạo ghi chú trên iphone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

 

Với việc thay đổi hình nền trên iphone của bạn sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn luôn mới mẻ mà không nhàm chán. Người dùng có thể thay đổi hình nền trên màn hình lock hay màn hình Home với chiếc iphone của bạn. Rất đơn giản để thay đổi hình nền iphone đó là bạn có thể thực hiện qua ứng dụng setting hoặc ứng dụng photos.

Để thay đổi hình nền của iphone bằng ứng dụng setting bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Từ mành hình chính bạn truy cập vào setting và khởi động chạy ứng dụng setting trên màn hình iphone của bạn.

Bước 2: Từ setting bạn ấn vào chỗ  Wallpapers & Brightness.

Bước 3: Từ Wallpapers & Brightness bạn ấn vào dòng Choose a New Wallpaper.

Bước 4: Sau đó chọn Dynamic, Still hoặc photo.

Bước 5: Ở đây thì bạn chọn hình nền mới mà bạn muốn đặt chúng làm hình nền. Có thể là hình cá nhân hay hình chụp cùng gia đình bạn bè.

Bước 6: Kiểm tra lại hình mà bạn chọn sau khi phóng lớn hoặc tắt chúng đi để xem chúng có bị lệch hay lỗi gì không.

 

 

Bước 7: Ấn nút Set để cài đặt hình bạn chọn làm hình nền.

Bước 8: Sau đó bạn chọn Set Lock Screen, Set Home Screen hoặc Set Both. Tùy theo bạn muốn để hình nền trên màn hình lock hay màn hình Home của bạn hoặc bạn chọn hình nền trên cả mành hình khóa hay màn hình Home.

 

 

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã thay đổi được hình nền trên chiếc điện thoại yêu thích của mình rồi. Ngoài ra bạn có thể thường xuyên cập nhật những bức hình mới nhất của bạn để làm hình nền. Thật là tuyệt đúng không nào.

Không những có thể đặt hình ảnh của bạn trên chiếc điện thoại iphone yêu thích của bạn, bạn còn có thể tự tạo danh sách nhắc nhở trên iphone giúp bạn không phải ghi nhớ mọi thứ trong đầu nữa. Hiện nay trong cuộc sống thì có quá nhiều thứ phải ghi nhớ trong công việc lịch làm việc, lịch hẹn, hay cả những thứ lặt vặt trong sinh hoạt mà bạn không thể ghi nhớ hết trong đầu mình. Hãy để chiếc iphone giúp bạn nhắc nhở mình. Đây là ứng dụng tạo nhắc nhở trong danh sách nhắc nhở mặc định cho phép bạn tạo các danh sách nhắc nhở tùy chỉnh bên ngoài.

 

 

Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị bạn khởi động ứng dụng nhắc nhở trên Iphone của mình.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 3: Khi bạn vào màn hình main list nhấp vào nút edit ở góc trên bên phải màn hình iphone.

Bước 4: Sau đó chạm vào dòng create new list để tạo các nhắc nhở mới.

Bước 5: Bạn sẽ nhập các danh sách công việc của mình cần thực hiện các cuộc hẹn, nhắc nhở... các việc cần ghi nhớ để thực hiện. Sau khi ghi chú xong danh sách nhắc nhở thì nhấn vào nút Done ở góc trên bên phải màn hình để kết thúc và ghi nhớ danh sách công việc bạn vừa nhập.

 

 

Với danh sách nhắc nhở này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt tất cả các công việc của mình mà không sai sót gì nữa nhé.

Trên đây mình vừa hướng dẫn cách đổi hình nền và tạo danh sách nhắc nhở trên iphone tạo cho chiếc iphone của bạn vừa đổi mới vừa vô cùng hữu ích. Nào cùng thực hiện thôi đơn giản chỉ trong " một nốt nhạc" đúng không nào.

Bạn có ô to và muốn nó kết nối với iphone thì hãy đọc qua bài viết này Ứng dụng CarPlay

Gợi ý cho bạn