Cách tải nhạc cho iPhone 5 từ máy tính bằng Free iOS Transfer

Lượt xem: 3324

Tải nhạc từ máy tính vào iPhone 5 bằng phần mềm Free iOS Transfer

 

iPhone là một chiếc điện thoại chụp ảnh, một trợ lý kỹ thuật số cá nhân, một thiết bị nghe nhạc và truyền tín hiệu không dây. Nói ngắn gọn, đó là một chiếc điện thoại thông minh cầm tay. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng cùng hệ điều hành chạy mượt mà hoàn hảo, iPhone được rất nhiều người ưa chuộng.

Mặc dù vậy, Apple luôn không ngừng cải tiến, cập nhật nhằm theo đuổi mục tiêu đạt tới chất lượng ngày càng cao. Và mỗi khi một thế hệ iPhone mới ra đời, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn làm thế nào để tải nhạc cho iPhone 5 từ máy tính hoặc các phiên bản sau này của iPhone?

Tôi muốn giới thiệu tới bạn một công cụ chuyển dữ liệu iPhone mạnh mẽ giúp bạn sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5 một cách dễ dàng. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Chỉ với vài cú nhấp chuột với Free iOS Transfer là bạn đã có thể thực hiện việc chuyển giao các file nhạc từ máy tính vào iPhone 5.

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể sao chép video, nhạc chuông, sách điện tử, các ứng dụng và nhiều thứ khác giữa các thiết bị iOS, iTunes và máy tính. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng sao lưu các tập tin từ iPhone 5 vào máy tính với sự giúp đỡ của Free iOS Transfer.

Tải miễn phí Free iOS Transfer tại đây: http://adf.ly/mOLsi

Các bước sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone 5: 

+ Bước 1: Cài đặt và bật phần mềm Free iOS Transfer. Phần mềm này chạy tốt với Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows Vista. Kết nối iPhone 5 của bạn với máy tính bằng dây cáp USB iPhone, Free iOS Transfer sẽ ngay lập tức tìm ra và liên kết với iPhone 5 của bạn.


Chú ý: để có thể tải nhạc về iPhone với Free iOS Transfer, bạn bắt buộc phải cài đặt iTunes vào máy tính từ trước vì chỉ khi đi kèm với iTunes thì Free iOS Transfer mới có thể chuyển nhạc một cách chính xác.

+ Bước 2: Copy nhạc vào iPhone 5.

Chỉ cần click vào mục “Music” ở bên trái để dẫn nó vào “Music Library”. Click chuột phải vào Music Library và chọn Add File hoặc Add Folder để nhập các tập tin âm nhạc từ máy tính. Hoặc bạn có thể lựa chọn mục “File” ở bên phải và chọn Add>Add File/Add Folder. Trong trường hợp này, cửa sổ windows sẽ mở ra để bạn lựa chọn tất cả các file có trong máy tính. Sau khi chọn xong, bạn click OK và việc tải nhạc từ máy tính vào iPhone 5 nhanh chóng bắt đầu.


Kết thúc quá trình sao chép, bạn sẽ tìm thấy các file nhạc trong iPhone 5 của mình vậy là bạn đã biết cách tải nhạc cho iPhone 5 từ máy tính bằng Free iOS Transfer nếu không muốn dùng phần mềm iTunes . Và bài sau đây sẽ hướng dẫn cách xem phim trên iPhone 5

Gợi ý cho bạn