Cách xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626

Lượt xem: 1811

Bạn đã biết cách xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626 chưa?

Bạn là một tín đồ của hãng điện thoại HTC. Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh HTC Desire 626. Và hiện nay đã có các dòng máy khác của hãng HTC cao cấp hơn, hiệu năng sử dụng máy tốt hơn HTC Desire 626 như : HTC Desire 816, HTC Desire 820, HTC Desire 826,....Chính vì vậy bạn muốn nâng cấp chiếc điện thoại mà mình sử dụng lên đời cao hơn và bạn muốn xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626 khi nhượng lại cho người khác. Vậy bạn đã biết cách xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626 chưa?

Với lý do xóa hết danh bạ trên chiếc điện thoại HTC Desire 626 của bạn là hoàn toàn hợp lý. Thường thì hầu hết mọi người khi chuyển sang một chiếc điện thoại mới đều xóa hết danh bạ của mình trên máy cũ để không muốn người khác có được các thông tin của mình trên đó. Đặc biệt là những người có tính cẩn thận. Và với bạn cũng là một trường hợp như vậy, nếu bạn chưa biết cách xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626 thì mình sẽ chia sẻ với bạn cách xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626 thông qua bài viết dưới đây.

1. Cách thứ nhất

- Bước 1 : Bạn chọn nút chức năng ứng dụng trên màn hình chính của  HTC Desire 626 như hình vẽ dưới đây.

 

Vào ứng dụng của HTC Desire 626

Vào ứng dụng của HTC Desire 626

- Bước 2 : Khi bạn chọn vào ứng dụng rồi, trên màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng trên màn hình. Bạn chọn vào phần danh bạ như hình vẽ.

 

Vào danh bạ của HTC Desire  626

Vào danh bạ của HTC Desire  626

- Bước 3 : Sau đó bạn chọn tiếp vào phần có dấu 3 chấm thẳng hàng dọc phí góc phải dưới màn hình.

 

Vào phần chức năng để xóa danh bạ cho HTC Desire 626

Vào phần chức năng để xóa danh bạ cho HTC Desire 626

- Bước 4 : Khi đó trên màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ, bạn chọn vào phần đầu tiên có chữ Xóa số liên lạc.

 

Chọn phần xóa danh bạ

Chọn phần xóa danh bạ

- Bước 5 : Trên màn hình điện thoại HTC Desire 626 sẽ hiển thị tất cả các số trong danh bạ của bạn để bạn xóa. Để xóa các số trong danh bạ bạn chỉ cần chọn vào các ô vuông trống tương đương với tên hoặc địa chỉ bạn lưu trong danh bạ. Sau đó bạn chọn OK để đồng ý xóa.

 

Chọn OK để xóa danh bạ

Chọn OK để xóa danh bạ

Với 5 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể xóa hết tất cả danh bạ của mình rồi. Bên cạnh đó bạn còn có thể xóa 1 hay 2 số trong danh bạ mà không cần xóa hết tùy theo ý muốn của bạn.

2. Cách thứ 2:

Ngoài cách thứ nhất mà mình chia sẻ trên đây, bạn cũng có thể tham khảo cách thứ 2 là dùng ứng dụng xóa danh bạ trên hệ điều hành Android của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Truedialer – Dialer & Contacts để xóa hết danh bạ trên HTC Desire 626. Để có được ứng dụng này bạn vào CH play => Seach => Bạn nhập vào là ứng dụng xóa danh bạ => hiển thị kết quả tìm kiếm => bạn chọn một kết quả bất kỳ ( bạn nên chọn phiên bản miễn phí nhé ) => Bạn chọn Install.

 

Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng xóa danh bạ

Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng xóa danh bạ

Lúc này ứng dụng sẽ tự động tải về và cài đặt trên máy của bạn. 

Lưu ý là chiếc điện thoại HTC desire 626 của bạn cần có kết nối internet trước đó thì mới vào CH play được nhé.

Khi ứng dụng Truedialer – Dialer & Contacts được cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng ra và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để xóa danh bạ nhé.

Trên đây mình chia sẻ với bạn được hai cách xóa danh dạ trên HTC desire 626 rất đơn giản. Bạn có thể làm theo hai cách này nhé.

Chúc bạn thành công !

Gợi ý cho bạn