China Telecom đối tác của Apple đã bán iphone 6

Lượt xem: 1436

China Telecom một đối tác quan trọng của Apple bất ngờ đăng bán iphone 6

Từ trước đến nay thì Apple luôn nổi tiếng với các biện pháp an ninh trong việc giữ bí mật về tất cả các thiết kế của mình. Thế nhưng với sản phẩm iphone 6 thì có vẻ người khổng lồ xứ Cupertino đã không làm tốt nhiệm vụ trong việc bảo mật thông tin sản phẩm của họ. Vì từ khi có thông tin về chiếc điện thoại iphone 6 thì liên tục xuất hiện những thông tin, hình ảnh của sản phẩm này trên các trang mang và tạo được khá nhiều sự thu hút từ mọi người. Và tin tức mới nhất về chiếc điện thoại này là China Telecom đối tác của Apple đã bán iphone 6.  Vậy đây là sự cố của Apple không may gặp phải hay là còn có nguyên nhân nào khác?

 

 

China Telecom, một trong những đối tác quan trọng nhất của Apple đã đăng bán sản phẩm iPhone 6 thông qua tài khoản Weibo chính thức của họ. Mặc dù không lâu sau đó thì bài viết này đã bị xóa, nhưng vẫn nó vẫn đủ thời gian để mọi người có thể sao chép và chia sẻ cho bạn bè của mình trên thông tin mạng. Và có thể nói rằng thông tin này đã được công bố rộng rãi, và có mặt bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

 

Dựa trên thông tin bài viết đó thì iPhone 6 lần này sẽ có ba phiên bản màu sắc và hỗ trợ các kết nối như 4G LTE, 3G, CDMA và GSM.

Từ sau thông tin China Telecom đối tác lớn của mình đăng bán iphone 6 thì Apple vẫn chưa đưa ra ý kiến gì nhưng có lẽ họ cũng cảm thấy khá bất ngờ khi một đối tác lớn của mình lại có hành động như vậy. Điều này không biết sẽ gây tác dụng tốt xấu như thế nào đến chiếc điện thoại siêu phẩm này. Và nếu như có những thay đổi ở những thiết bị cuối cùng khi Apple chính thức ra mắt iphone 6 thì sẽ làm cho Apple rơi vào thế khó xử khi mà các tin đồn gần đây cho rằng iphone 6 vẫn còn một số trục trặc trước khi đóng gói hoàn thiện.

 

 

Và tất cả mọi thắc mắc của mọi người về chiếc điện thoại gây nhiều " sóng gió" này sẽ được kiểm chứng trong thời gian sắp tới đây. Dự kiến vào thứ 3 ngày 09 tháng 09 thì iphone 6 sẽ ra mắt trên khắp thế giới.

Gợi ý cho bạn