Đánh giá iPhone 5 hàng xách tay giá bao nhiêu hiện nay

Lượt xem: 7035

Tổng hợp đánh giá iPhone 5 hàng xách tay giá bao nhiêu 2014

 

- Với nhu cầu sử dụng điện thoại di động thông minh hiện nay thì việc iPhone 5 trở nên hot cũng không lạ khi nó sở hữu đến 2 lý do để người dùng chọn mua nó : thông minh tiện lợi và sang trọng đẳng cấp .

- Nhưng nếu bỏ ra một khoản tiền lớn tầm 15 triệu để mua iPhone 5 thì mọi người đều phải suy nghĩ liệu iPhone 5 có đáng số tiền đó hay không hoặc giá iphone 5 thế nào là tốt nhất . 

- Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn có ít khả năng để mua hàng iPhone 5 chính hãng có thể chuyển sang dòng xách tay giá sẽ tốt hơn và sau đây là giá cụ thể trên thị trường hiện nay.


Hiện nay trên thị trường iphone 5 hàng xách tay giá bao nhiêu

- Nếu dòng iPhone 5 xách tay giá lại tốt hơn chính hãng nhiều đến vậy thì liệu hàng iPhone 5 xách tay có được bảo hành chính hãng không hay chất lượng có được như hàng chính hãng hay không.

+ iPhone 5 xách tay về lý thuyết không khác gì iPhone 5 chính hãng về chất lượng cả đều là hàng chính hãng Apple nhưng không được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam và không chịu bất kỳ thứ thuế nào nên giá sẽ rẻ hơn.

+ Về thực tế mua iPhone 5 xách tay sẽ chỉ được mỗi lợi là giá rẻ thôi còn lại bạn phải đối mặt với khá nhiều thách thức khác nhau để có thể tiết kiệm được 1 khoản đó nên không phải ai cũng có thiện cảm với iPhone 5 hàng xách tay.

- Nhược điểm khi mua iPhone 5 hàng xách tay:

+ Khó tìm được cửa hàng bán uy tín và đa dạng máy.

+ Bảo hành mặp mờ không rõ ràng cho người mua: nhưng hàng xách tay lách luật bảo hành với chính xách bảo hành 12 tháng toàn cầu cho iPhone nhưng thật tế lại chỉ áp dụng với hàng có xuất xứ rõ ràng và cụ thể là hàng chính hãng nhập khẩu.

+ Mua máy không còn nguyên hộp nên kiểm tra rất khó nên dể mua nhằm hàng nhái,giả và hàng dựng thì nhiều.

+ Giá khá chênh lệch chỉ có thể biết giá của sản phẩm đó bán ở nước được bán ra chính thức là bao nhiêu còn khi đã mang về Việt Nam thì giá do chủ cửa hàng hay nhà buôn tự quyết nên giá không kiểm soát được.

Ví dụ: Giá của iPhone 5 tại Singapore được bán ra như bên dưới và bạn sẽ đổi sang tiền Việt công thêm vài trăng chi phí sau đó kết luận ra hàng này giá sẽ tầm như vậy thì sẽ không cửa hàng nào không có tiền lợi nhuận để bán ra cho bạn giá chỉ có thể rẻ hơn trừ phi họ bán hàng dựng, giả.

iPhone 5 16GB $400.00

iPhone 5 32GB $430.00

iPhone 5 64GB $460.00

Trong đầu bạn đang đặt câu hỏi rằng iPhone 5 có gọi được video call không? hãy vào đấy nhé.

Gợi ý cho bạn