HTC Desire 626 giá bao nhiêu

Lượt xem: 2444

HTC Desire 626 giá bao nhiêu

Không chỉ quân tâm đến thiết lế và cấu hình của máy điện thại mà người dùng còn quan tâm đến giá thành cho chiếc điện thoại đó. HTC Desire 626 giá bao nhiêu là câu hỏi quan tâm của khá nhiều người. Trên thị trường chiếc điện thoại này có giá bán lẻ như thế nào, nó có sự chênh lệch về giá giữa các cửa hàng không. Chúng ta cùng tìm hiểu xem HTC Desire 626 giá bao nhiêu.

1. Máy HTC Desire 626 mới, chính hãng giá bao nhiêu

Máy chính hãng phiên bản quốc tế là sản phẩm được nhiều người chọn lựa nhất khi mua chiếc điện thoại HTC Desire 626. Trên thị trường hàng chính hãng chiếc điện thoại này có giá bao nhiêu. Chúng ta cùng tìm hiểu giá bán cho chiếc điện thoại này tại các cửa hàng bán lẻ máy HTC Desire 626 chính hãng phiên bản quốc tế:

- Tại cửa hàng Thế giới di động: chiếc điện thoại này có giá bán lẻ là 5.390.000 đồng. Cùng với đó là chương trình khuyến mại được tặng sim BÙM khi thêm 120K, người mua còn được bảo hàng chĩnh hãng trên toàn quốc, được đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi hoặc phí 10% nếu không thích sản phẩm đó.

- Tại cửa hàng TechOne: khi đến với cửa hàng TechOne bạn sẽ dudojc mua chiếc điện thoại HTC Desire 626 với giá 4.990.000 đồng. với chương trình khuyến mại đi kèm tặng bút cảm ứng sành điệu, tăng thẻ nhớ có giá trị 190K, và tặng gói phần mềm, games, và kho phim HD chất lượng cao trị giá 50K. Ngoài ra người mua còn được hỗ trợ rất nhiều khi mua các phụ kiện khác tại cửa hàng.

- Tại viễn thông A: tại cửa hàng Viễn thông A chiếc điện thoại HTC Desire 626 có giá bán lẻ là 5.390.000 đồng, với chương trình gia hạn bảo hành và bảo vệ toàn diện khi mua sản phẩm này. Xét về giá bán lẻ thì tại Thế giới di động và cửa hàng Viễn Thông A có giá là ngang nhau, chỉ khác chương trình khuyến mại.

Hình ảnh về giá bán lẻ chiếc điện thoại HTC Desire 626 trên thị trường

Ngoài ra còn rất nhiều cửa hàng bán chiếc điện thoại HTC Desire 626 chính hãng như FPT Shop hay hệ thống bán lẻ Viettel, cửa hàng Nguyễn Kim,... với giá bán tương đương. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ có những cách lựa chọn khác nhau khi mua máy HTC Desire 626  mới chính hãng.

2. Máy HTC Desire 626 xách tay giá bao nhiêu

Có nhiều người không muốn chọn lựa hàng chính hãng mà họ chọn cho mình một hình thức mua hàng khác là mua hàng xách tay với giá bán mềm hơn. Một số cửa hàng có bán điện thoại xách tay có uy tín trên thị trường mà chúng ta có thể kể đến là: cửa hàng Bạch Long, cửa hàng Nhật cường, MaxMobile, hay Mai Nguyên. Tuy nhiên thì hiện nay các cửa hàng này đều chưa đưa ra giá bán lẻ chính thức cho chiếc điện thoại HTC Desire 626. Để có thể biết giá bán lẻ cho chiếc điện thoại HTC Desire 626 xách tay thì các bạn có thể thường xuyên theo dõi trên các trang Web chính thức của cửa hàng đó để có thể cập nhật giá bán khi cửa hàng đưa ra.

Nhật cường là một trong những địa chỉ bán điện thoại xách tay có uy tín trên thị trường

3. Giá bán máy HTC Desire 626 xách tay tại thị trường nước ngoài

Tại thị trường nước ngoài thì đã có giá bán chính thức cho sản phẩm này. chiếc điện thoại HTC Desire 626 có giá bán lẻ là 5.391.000 đồng. Có thể người tiêu dùng khi nhìn thấy giá bán chiếc điện thoại này trên các trang web nước ngoài sẽ thấy giá bán cũng không quá cao. Tuy nhiên khi mua máy HTC Desire 626 tại các trang web nước ngoài và gửi về Việt Nam thì các bạn phải mất thêm một số khoản phụ phí khác. Khi gửi về Việt Nam thì các phụ phí này sẽ được cộng lại ra một số tiền không hề nhỏ. Vì vậy mà với những ai có ý định mua máy HTC Desire 626 xách tay tại thị trường nước ngoài thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Giá bán lẻ chiếc điện thoại HTC Desire 626 xách tay tại thị trường nước ngoài

4. Mua máy HTC Desire 626 cũ giá bao nhiêu

Có một cách để người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi mua chiếc HTC Desire 626 là mua máy cũ. Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua máy cũ là gía rất rẻ. Giá bán lẻ cho chiếc HTC Desire 626 cũ sẽ thấp hơn rất nhiều so với máy mới, có thể là từ vài trăm ngàn đồng tới vài triệu đồng, tùy từng tình trạng máy. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức mua máy HTC Desire 626 cũ là hàng kém chất lượng. nếu bạn không am hiểu về công nghệ thì rất dễ mua phải những chiếc điện thoại bị lỗi. Khi đó bạn đang mua rẻ lại trở thành mua đắt. Các bạn cũng nên lưu ý khi chọn mua bằng hình thức này.

Ảnh minh họa mua máy HTC Desire 626 cũ

Như vậy là mình vừa cung cấp cho các bạn một số thông tin về giá của chiếc điện thoại HTC Desire 626. Tùy từng nhu cầu của mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn mua cho mình một chiếc điện thoại HTC Desire 626 tốt với giá thành rẻ nhất. 

Gợi ý cho bạn