HTC Desire 626 mấy màu

Lượt xem: 1294

Tìm hiểu về màu sắc trên HTC Desire 626

Mới đây HTC đã tung ra thị trường sản phẩm mang tên HTC Desir 626. Đây là sản phẩm khá trẻ trung bởi màu sắc mà nó mang trên mình khá trẻ trung và năng động. Chính vì vậy, sản phẩm này thiên về giới trẻ sử dụng hơn. Với màu sắc đa dạng của mình nhiều người đã tự hỏi HTC Desir 626 mấy màu. Nhằm giúp người tiêu dùng giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về màu sắc trên HTC Desire 626.

1/ Số lượng màu sắc trên HTC Desire 626

HTC Desire 626 được ra đời trong đầu năng nay. Nó là dòng điện thoại tầm trung và ra đời với hai phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, màu sắc nhìn chung là sử dụng giống nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, HTC đã tung ra thị trường  3 màu sắc đặc trưng của máy đó là: Xanh đen, đỏ đen và trắng xám.

Phiên bản màu sắc trên HTC Desire 626

Hẳn người dùng sẽ rất ngạc nhiên khi mà mỗi một loại lại đi kèm hai loại màu sắc khác nhau. Qua tìm hiểu cho thấy, đây là sự kết hợp màu sắc mà HTC muốn hướng tới người tiêu dùng trẻ tuổi và đầy cá tính. Các màu sắc khác nhau trên máy sẽ tạo ra nét khác biệt cho HTC Desire 626 đồng thời tạo ra hiệu ứng kích thích màu sắc khác nhau.

2/ Phân tích màu sắc trên HTC Desire 626

Với nhiều màu sắc cùng trên thân không làm cho người dùng cảm thấy rối mắt mà bù lại, HTC Desire 626  làm cho máy trở lên độc đáo hơn hẳn so với những máy cùng phân khúc giá. Điều này làm thu hút người tiêu dùng  hơn. Điều này có được nhờ sự kết hợp màu sắc khá tinh tế trên HTC Desire 626:

Với màu Xanh đen: Màu đen chủ đạo trên thân máy được đặt ở mặt trước và mặt sau của thân máy. Xen kẽ và tô điểm trên thân máy là màu xanh ở bốn viền xung quanh máy. Với hai tông màu này người tiêu dùng sẽ cảm thấy máy khá trẻ trung và không còn nhàm chán với màu đen toàn bộ nữa.

Phiên bản màu xanh đen

Với màu Đỏ đen: Cũng tương tự như màu xanh đen. HTC Desire 626 được kết hợp toàn bộ mặt trước và sau là màu đen xen kẽ vào đó là màu đỏ ở xung quanh viền máy. Với màu đỏ đen tương phản nhau làm cho người tiêu dùng ấn tượng với vẻ bề ngoài của máy trở lên mạnh mẽ và cá tính hơn bao giờ hết

Màu trắng xám: Với màu trắng được làm chủ đạo ở thân trước và sau. Xen kẽ như hai máy tên là màu xám ở viền máy tạo nên sự khác biệt và không còn nhàm chán  với màu trắng đơn thuần nữa.

HTC Desire 626 màu trắng xám

Nhìn chung HTC Desire 626 được trang bị với 2 màu cơ bản là đen và trắng. Xong với biến tấu đầy thú vị và sáng tạo, HTC đã tạo ra ba sản phẩm có màu đặc trưng và gây thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay với cái nhìn đầu tiên.

Như vậy, chúng ta đã biết được HTC Desire 626 mấy màu? Với  ba phiên bản màu sắc của HTC Desire 626 đã giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời màu sắc trên máy cũng thể hiện được cá tính của người tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn