HTC Desire 826 bị chai pin

Lượt xem: 1909

Pin trên HTC Desire 826 có pị chai hay không?

Thời gian sử dụng di động là điều mà nhiều người tiêu dùng gần đây khá quan tâm đến. Sở dĩ người tiêu dùng muốn biết chiếc điện thoại mình dùng có được lâu sau mỗi lần sạc không? Hay dùng máy có bị chai pin hay không. Vì vậy mà các nhà thiết kế đã chú ý hơn trong việt thiết kế pin của di động. Chúng ta hãy tìm hiểu xem chiếc điện thoại mới ra gần đây là HTC Desire 826 bị chai pin hay không nhé.

Sản phẩm HTC Desire 826

1. Cấu tạo pin của HTC Desire 826

HTC Desire 826 là chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá cao cấp. Tuy nhiên, dung lượng pin trên máy lại không phù hợp với giá trị của máy. HTC đã cung cấp cho máy dung lượng pin chỉ có 2600 mAh mà thôi. Đây là dung lượng pin tương đối thấp và dễ hết pin trong thời gian ngắn. Hầu hết các máy có dung lượng pin như chiếc HTC Desire 826 này thì trung bình chỉ chạy được khoảng một ngày là hết pin nếu chỉ sử dụng một vài lần các hoạt động sau trong ngày như: nghe gọi, nhắn tin, chơi game ít phút, nghe nhạc, chụp vài kiểu ảnh,…

Tuy nhiên, thực tế sử dụng HTC Desire 826 cho thấy nó có thể sử dụng được đến gần hai ngày. Điều này gây lên một sự ngạc nhiên lớn cho người tiêu dùng. Chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu về cấu tạo của pin trên HTC Desire 826 nhé.

Pin của HTC Desire 826 được cấu tạo là pin Li Po. Đây là loại pin hoạt động khá tốt trên di động hiện nay. Với pin này máy của bạn không những có thể sử dụng điện năng trong máy tốt hơn mà còn hạn chế được việc chai pin một cách rất tốt. Thỏi pin này hoạt động dựa trên nguyên lý của vật lưu điện hạn chế được việc chai và hỏng hóc đáng kể trên pin của di động hiện nay.

Pin trên HTC Desire 826 không bị chai

2. Lợi ích của việc dụng pin Li po trên HTC Desire 826

Như chúng ta đã biết pin Li po là dòng pin chuẩn dùng khá tốt trên thị trường di động hiện nay. Vì vậy mà khi chúng ta mới mua về sẽ không phải thực hiện cầu kỳ về vấn đề sạc pin như những chiếc điện thoại thông thường khác là sạc pin đủ 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên. Việc sạc cầu kỳ khi mới mua về đôi khi cũng làm người dùng khá phiền lòng khi phải thực hiện mất thời gian như vậy.

Sử dụng pin Li po trên HTC Desire 826

 Pin sử dụng chất điện phân dạng khô lên khi sử dụng lâu máy vẫn không có hiện tượng chai pin, đồng thời nó còn giúp tích trữ nhiều năng lượng với dòng xả cao gips cho máy được cung cấp năng lượng cho máy thường xuyên mà không lo nhanh chóng hết pin. Vì vậy mà người tiêu dùng sẽ không lo máy nhanh chóng hết pin. Điều này giải thích tại sao mà dù dung lượng pin thấp nhưng máy vẫn có thể hoạt động được khá lâu, hơn hẳn các sản phẩm khác cùng dung lượng pin nhưng không được trang bị pin Li Po.

Qua đây, ta đã thấy được pin trên HTC Desire 826 có bị chai hay không? Và với những ai đang tìm kiếm một chiếc di động có pin tốt  không dễ bị chai pin thì đây là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

Gợi ý cho bạn