HTC One M9 có lỗi gì không

Lượt xem: 1692

HTC One M9 có lỗi gì không

Là sản phẩm đứng top đầu của hãng di động HTC, chiếc điện thoại HTC One M9 đã gây được sự chú ý với người sử dụng. Theo như hãng cho biết chiếc điện thoại siêu phẩm này của hãng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Liệu rằng nó có thật sự tốt như tin đồn không, chúng ta “mổ xẻ” thiết bị này qua bài viết HTC One M9 có lỗi gì không.

1. Thiết kế HTC One M9 dày, không đẹp mắt

Các thiết bị khác đang dần được thiết kể mỏng lại với kiểu thiết kế nguyên khối thì ngược lại HTC One M9 lại có kích thước khá dày và thiết kế có phần thô. Với thông số kích thước chiều dài 144.6 mm, chiều ngang 69.7 mm, chiều dày 9.6 mm thì đây là chiếc điện thoại không được giới công nghệ và người sử dụng đánh giá cao. Nếu như chiếc Smartphone có kích thước mỏng cho người dùng dễ thao tác thì HTC One M9 lại khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng.

Thiết kế HTC One M9 dày và thô

2. HTC One M9 không có cảm biến vân tay

Các sản phẩn cao cấp của các nhà sản xuất khác đang được chú ý và tích hợp tính năng cảm biến vân tay, trong khi đó thiết bị được coi là siêu phẩm của hãng HTC lại không có tính năng này. Thiết kế này được coi là “phiên bản bị lỗi” của hãng HTC. Tính năng cảm biến vân tay đang ngày càng được người sử dụng ưa chuộng bởi nó mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Họ không phải mất thời gian nhập mật khẩu để mở khóa mà chỉ cần vuốt nhẹ là có thể mở được mà hình mà vẫn đảm bảo được độ bảo mật cao cho thiết bị. Không có tính năng này, chiếc HTC One M9 đã mất đi một phần giá trị của sản phẩm.

Là thiết bị không có tính năng cảm biến vân tay

3. HTC One M9 không có khả năng chống nước, chống bụi

Đây lại là một điểm thiếu sót của hãng khi không trạng bị cho chiếc điện thoại này khả năng chống nước như những thiết bị khác. Bạn thử tưởng tượng, nếu như bạn đang đi dưới trời mưa mà có cuộc gọi thì bạn sẽ thế nào. Bạn sẽ không thể thực hiện việc nghe gọi khi đang đi dưới khung cảnh trời mưa. Chiếc điện thoại HTC One M9 của bạn sẽ dễ bị hỏng nếu như bị nước dính vào. Trong khi đó các thiết bị khác như Galaxy S5 của Samsung lại cho khả năng chống nước đến 30 phút khi “ngâm mình” dưới độ sâu 1.5 mét.

Ảnh minh họa bạn sẽ khó thực hiện cuộc gọi dưới trời mưa

4. Thiết kế thẻ nhớ ngoài dễ bị virus

Thiết bị có thiết kế thẻ nhớ ngoài MicroSD (T-Flash), hỗ trợ thẻ nhớ tối  đa 128 GB tưởng chừng như là sản phẩm hoàn hảo. Nhưng nếu suy nghĩ lại bạn sẽ thấy việc sử dụng thẻ nhớ ngoài rất dễ làm cho thiết bị của bạn bị dính virus nếu không thận trọng. Chính vì vậy đây lại là điểm yếu của sản phẩm này.

Ảnh minh họa khi thiết bị sử dụng thẻ nhớ ngoài

5. Thiết bị không có tính năng ghi âm, FM Radio

Tính năng ghi âm và FM Radio là những tính năng mang đến cho người dùng sự tiện lợi. Tuy nhiên HTC One M9 lại không được tích hợp tính năng này. Điều này đã làm cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

HTC One M9 không có tính năng ghi âm và FM Radio

Như vậy với bài viết này mình đã chỉ ra cho các bạn thấy những điểm lỗi của chiếc điện thoại HTC One M9. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về thiết bị này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có quyết định sáng suốt khi lựa chọn cho mình một thiết bị di động tốt và nhiều tính năng.

Gợi ý cho bạn