HTC One M9 mua ở đâu

Lượt xem: 1281

Có thể mua HTC One M9  ở đâu

Mặc dù hiện tại, sản phẩm HTC One M9 chưa được bày bán tại các trung tâm hay các cửa hàng di động tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng trước tại các cửa hàng di động. Vậy có thể mua HTC One M9 ở đâu sẽ dễ dàng thuận tiện cho bạn.

1. Một vài nơi bạn có thể mua HTC One M9.

Bạn có thể tới các cửa hàng có tên tuổi và có uy tín như Thế giới Di Động hoặc cửa hàng TechOne để có thể đặt hàng từ bây giờ và tham gia đoán giá sản phẩm.

Địa chỉ mua HTC One M9

Đây là hai cửa hàng, mà bạn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như việc bảo hành tương đối tốt. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm này hiện nay vẫn chưa có, vì vậy trang web này sẽ cập nhập thông tin giá sớm nhất cho bạn.

2. Một vài lý do khiến bạn nên “tậu” một chiếc HTC One M9.

Thiết kế sản phẩm sang trọng.

Không giống như các hãng Samsung và Apple, với các thiết thon mỏng. HTC vẫn cho ra các thiết kế có độ dày tương đối lớn. Song với việc thiết kế kim loại thép nguyên khối, thì HTC vẫn tôn lên được dáng vẻ sang trọng và đầy mạnh mẽ của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của sản phẩm này khi cầm nó trên tay.

Các mặt của HTC One M9

Camera sau cho hình ảnh rõ nét.

Với độ phân giải cho Camera sau lên đến 20 MP thì việc cho ra những bức ảnh đẹp là hoàn toàn đúng. Bạn sẽ trở thành chuyên gia nhiếp ảnh khi mà ngoài việc camera sau với độ phân giải lớn như thế, thì HTC One M9 còn trang bị cho việc chụp ảnh các ứng dụng như : Autofocus, Dual-tone LED, Nhận diện gương mặt, Nhận diện nụ cười, HDR, Panorama. Vì vậy việc chụp ảnh sẽ dễ dàng và cho ra các bức ảnh rõ nét chân thật hơn.

HTC One M9 với thiết kế camera sau có độ phân giải cao

Cấu hình của HTC One M9.

Với hệ điều hành Android 5.0 và vi xử lý 64 bít Snapdragon 810 với lõi 8 nhân và RAM 3GB, thì đây sẽ là con số ấn tượng về cấu hình máy này.  Ngoài ra HTC One M9 còn tích hợp GPU Adreno 430, sẽ cho đồ họa trên máy sắc nét và giảm tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Nhờ đó bạn có thể chơi các loại game điện thoại hạng nặng, hay xem phim HD, hoặc mở nhiều ứng dụng trên máy mà không lo máy bị lag, hay chậm

Màn hình cực mượt của HTC One M9

Nhiều ứng dụng trên giao diện Sense 7.

Không chỉ có ứng dụng thay đổi giao diện, tạo thư mục ứng dụng riêng, với nhiều màu sắc, font chữ khác nhau nhằm tăng khả năng sáng tạo và luôn khiến cho HTC One M9 của bạn luôn luôn được mới mẽ. Thì với ứng dụng, giao diện thông minh tự thay đổi các ứng dụng trên giao diện để phù hợp với nơi và công việc của bạn. Sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các thao tác trên màn hình chiếc HTC One M9 này.

Tự thay đổi các ứng dụng trên màn hình chính của HTC One M9

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, với tin đồn về việc HTC One M9 bị lỗi phần mềm khiến máy không thể khởi động được. Và việc HTC One M9 có thiệt lượng cao cũng khiến không ít người lo lắng. Tuy nhiên với lời tuyên bố, “HTC không bao giờ cho phát hành những sản phẩm kém chất lượng” thì bạn cũng có nên tin tưởng rằng, sau khi nhà sản xuất khắc phục các lỗi mà hiện tại chưa xác định rõ, thì chúng ta có thể sử dụng HTC OneM9 một cách tốt nhất.

Gợi ý cho bạn