HTC One M9 thông số kích thước

Lượt xem: 1374

HTC One M9 và thông số kích thước

Với sự khác biệt độc đáo, lạ và độc về thiết kế bên ngoài cũng như các cấu hình bên trong của HTC One M9. Nó quả thật khiến người sử dụng một lần nữa ngạc nhiên với những tính năng quá nổi trội. Song thay vì thiết kế sản phẩm có kích thước mỏng nhẹ như các sản phẩm điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay, thì HTC One M9 lại là sản phẩm có độ dày lớn đáng kể. Vậy HTC One M9 thông số kích thước đó, có đem lại những hiệu quả cho sản phẩm này không. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết HTC One M9 và thông số kích thước.

1. Thông số kích thước HTC One M9

Thông số kích thước HTC One M9

Với thông số trên, ta có thể thấy HTC One M9 có kích thước tương đối lớn. Màn hình 5.0 inch với độ dày 9.6mm và cân nặng 157 gram. Có thể cho ta hình dung máy khá to, và khó cầm. Tuy nhiên, với thiết kế lớp vỏ hai màu đặt trưng làm bằng kim loại thép xé phay và thiết kế lớp vỏ sau lớn hơn lớp vỏ trước tạo thành một đường gò chạy dọc theo khung máy, đã tăng thêm diện tích tiếp xúc mà khả năng ma sát, vì vậy bạn cũng có thể yên tâm cầm chiếc điện thoại HTC One M9 một cách dễ dàng.

2. Ưu và nhược về kích thước lớn của HTC One M9.

Ưu điểm về kích thước HTC One M9

Với kích thước tương đối lớn trên, thì giao diện màn hình của HTC One M9 cũng sẽ lớn với 5.0 inch. Điều đó sẽ khiến cho bạn vô cùng thích thú khi có thể được trải nghiệm những bộ phim HD với những cảnh diễn sống động nhất, rõ ràng từng chi tiết nhỏ. Đồng thời khiến việc lướt web hay đọc báo cũng dễ dàng hơn, mà không cần phải phóng to hay nheo mắt lại để đọc.

Đồng thời, với kích thước lớn, thì HTC One M9 cũng sẽ sở hữu một dung lượng pin tương đối lớn, giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng máy trong một thời gian dài.

 

Mặc sau của HTC One M9

Với các ứng dụng hiển thị trên màn hình HTC One M9 thì việc có một màn hình lớn, sẽ khiến việc sắp xếp các tập tin ứng dụng một cách hợp lý và gọn mắt hơn. Cũng như việc sử dung bàn phím ảo trên giao diện sẽ dễ dàng và cho bạn tốc độ thao tác gõ ký tự cũng nhanh hơn hẳng so với các thiết bị di động có màn hình nhỏ.

Màn hình lớn với các tập tin sắp xếp đẹp mắt

Hạn chế về kích thước của HTC One M9.

Với xu hướng điện thoại siêu mỏng hiện nay, không chỉ các bạn nữ mà cả phái mạnh cũng thích sử dụng một chiếc điện thoại nhỏ gọn, mỏng và hợp với xu hướng. Vì vậy việc thiết kế một chiếc điện thoại có độ dày, và kích thước to, sẽ khiến giảm đi một lượng khách hàng đáng kể.

Không chỉ vậy, với kíc thước tuy rằng không quá to, song để cầu HTC One M9 một cách thoải mái trên tay những người có bàn tay nhỏ sẽ không thể dễ dàng.

HTC One M9 sử dụng khá dễ dàng trên bàn tay cỡ vừa

Tuy nhiên, với thiết kế đi ngược lại so với các sản phẩm thông minh khác, nhưng cũng rất sang trọng, bắt mắt với người dùng, cùng cấu hình rất mạnh mẽ. Thì HTC One M9 sẽ thích hợp cho những ai có cá tính mạnh mẽ, cũng như thích sở hữu một sản phẩm công nghệ có cấu hình mạnh mẽ. Đó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gợi ý cho bạn