Hướng dẫn cách chép nhạc chuông vào iphone 4s đơn giản nhất

Lượt xem: 7448

Cách chép nhạc chuông vào iphone 4s

            Đã bao giờ bạn thấy thích thú khi nghe những bài nhạc chuông thú vị của những chiếc máy điện thoại bên cạnh của bạn mình? đã bao giờ bạn muốn tạo ra một bản nhạc chuông mang phong cách cá tính và dấu ấn của chính mình? đã bao giờ bạn muốn thể hiện tính cách của bản thân qua một bản nhạc chuông thú vị mà người khác không thể nhầm lẫn? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ có một bản nhạc chuông cực kỳ sành điệu và độc đáo? Bạn có tin rằng chiếc iphone 4s sành điệu mà bạn sở hữu có thể giúp bạn làm được những điều ấy? Vâng, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách cực kỳ đơn giản? Vậy phải làm thế nào để chép nhạc chuông vào iphone 4s của bạn đây? Với sự giúp đỡ của phần mềm iTunes bạn hãy làm như sau nhé.

            Đầu tiên bạn hãy kết nối chiếc iphone 4s của bạn với máy tính đã nhé, tất nhiên hãy chắc chắn là chiếc máy tính bạn đang sử dụng đã được cài sẵn phần mềm iTunes rồi nhé, còn nếu chưa bạn hãy tìm hiểu thêm và tải phần mềm ứng dụng này về và cài đặt trước đã nhé.

            Tiếp theo bạn khởi động itunes, chọn cho bạn một bản nhạc mà mình thích mang theo cá tính và sở thích riêng của bạn, tiếp theo hãy ấn chuột phải và chọn Get info.

            Sau khi chọn sẽ có một cửa sổ được mở ra trên màn hình, bạn hãy chọn ra cho mình những đoạn nhạc mình thích nhất trong bản nhạc mà bạn vừa chọn để caì làm nhạc chuông, hãy ghi nhớ cho mình số giây bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc bạn đã chọn và nhập vào cửa sổ info sau đó ấn ok.

            Sau khi hoàn tất các bước trên hãy quay lại phần mềm iTunes của bạn, nhấn chuột phải lên bản nhạc vừa chỉnh sửa chọn Convert selection to AAC, sau đó bạn sẽ nhìn thấy ngay bên dưới bản nhạc bạn chọn lúc đầu có thêm 1 đoạn nhạc mà bạn vừa cắt ra từ bản nhạc dài bạn đã chọn trước đó.

            Bước cuối cùng là bạn chỉ cần kéo bản nhạc đó vào iTunes lưu vào mục Ringtone và đồng bộ dữ liệu iTune với iphone của bạn qua sync là xong rồi đó.

            Vậy là chẳng khó khăn gì để có thể tạo ra một bản nhạc chuông cá tính và phù hợp với sở thích của bạn mà chẳng phải tốn tiền mới được sở hữu nữa đúng không nào? Chiếc iphone 4s của bạn sẽ trở nên thực sự sành điệu và nổi bật rồi đấy. Hãy nhanh tay thực hiện các thao tác chép nhạc chuông vào iphone 4s của bạn thôi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những bài nhạc chuông hay, độc đáo và thú vị nhất nhé.

Bạn muồn tìm hiểu cách nào kiểm tra iphone 4s bao nhiêu GB

Gợi ý cho bạn