Infinity Blade thể loại game chưa bao giờ hết hot trên iPad

Lượt xem: 1772

Cách tải game Infinity Blade cho iPad

Hiện nay, game Infinity Blade là một trong những tựa game được nhiều người ưa chuộng và chơi trên chiếc máy tính bảng iPad. Bên cạnh những người đã tải và chơi game này thì cũng còn một số người chưa biết làm cách nào để có thể download  và cài đặt được game Infinity Blade trên iPad của mình. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download game infinity Blade về trên thiết bị iPad của bạn nhé.

 

Game Infinity Blade

1, Tổng quan về game Infinity Blade

Game Infinity Blade là một tựa đề game nhập vai, phiêu lưu, đi cảnh vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Tham gia trò chơi các bạn sẽ được tận hưởng  những cảnh vô cùng đẹp mắt, lôi cuối và mang đậm chất kịch tính. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phải đối mặt và chiến đấu để chống lại những kẻ thù xung quanh, từ đó bạn có thể rèn luyện cho mình tính kiên nhẫn và khiêm tốn trước khi bạn tiến hành xây dựng cho mình những nhân vật mới một cách hết sức hoàn hảo.

Siris là một trong những nhân vật chính của game Infinity Blade, nhân vật Siris sẽ được trang bị một lớp áo giáp bạc sáng bóng cực kì chắc chắn mỗi lần đi chiến đấu tay đôi với kẻ thù của mình.

Ở phiên bản 1.4 lần này Infinity Blade sẽ có thêm một số những tính năng mới như: 6 bản đồ kho báu mới, hơn 25 vật phẩm mới cho cả hai nhân vật Isa và Siris, 5 kẻ thù mới để chiến đấu, mở khóa khả năng làm chủ các vật phẩm tới cấp độ 100,…

 

Đây là tựa game đi cảnh hấp dẫn lôi cuốn và đầy kịch tính

2, Cách tải game về máy

+) Bước thứ 1: Để có thể tải game  Infinity Blade thì yêu cầu chiếc iPad của bạn đang sử dụng phải được kết nối mạng internet qua mạng Wifi hoặc 3G...

+) Bước thứ 2:  Các bạn truy cập vào ứng dụng Appstore trên giao diện màn hình chính. Sau đó gõ trên thanh search từ khóa Infinity Blade. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải trực tiếp theo đường link sau:

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

Đối với phiên bản này thì bạn phải trả phí cho nhà phát triển game. Còn nếu các bạn muốn tải các phiên bản không mất phí thì các bạn có thể truy cập vào ứng dụng AppVN sau đó cũng gõ trên thanh search từ khóa Infinity Blade rồi tiến hành cài đặt game về máy như bình thường. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào trình duyệt và sau đó truy cập tới địa chỉ sau để tải game :

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/infinity-blade-iii/23704


 

Đồ họa trong game rất ấn tượng

Ở phiên bản 1.4 lần này có nhiều tính năng mới được mở hơn.

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng cho các bạn cách tải game infinity Blade cho máy tính bảng iPad của bạn một cách khá chi tiết và tỉ mỉ. Chúc các bạn có thể thực hiện cài đặt game trên thiết bị iPad của bạn một cách thành công.

Gợi ý cho bạn