ios 8 chừng nào ra mắt và có thể tải được

Lượt xem: 2998

IOS 8 ra mắt đến người sử dụng

 Xóa tan mọi câu hỏi : " ios 8 chừng nào ra mắt "  Ngày 2/6/2014 tại San Francisco trong một hội nghị thường niên diễn ra hàng năm, Apple đã giới thiệu phiên bản ios mới nhất của họ : Phiên bản ios 8.Vậy phiên bản này có những điểm gì mới các bạn cùng theo dõi bài viết của mình dưới đây nhé.

 

 

Xét về giao diện của phiên bản bản ios 8 không khác là bao nhiêu so với phiên bản ios 7. ios 8 được xây dựng trên nền tảng giao diện phẳng và được thiết kế một cách đơn giản đi kèm theo nó là các màu sắc đa dạng. Xét về giao diện tuy nó đơn giản nhưng xét về tính năng của nó thì không đơn giản một chút nào cả. Các bạn cùng khám phá xem phiên bản ios 8 này có những tính năng mới và nổi trội nào nhé.

1) Message ( Tin nhắn ) 

Message trên ios 8 được thêm các tính năng sau

+) Thêm tiếng nói của người sử dụng vào cuộc trò chuyện.

+) Tính năng ghi âm lại lời nói. Bạn chỉ cần giữ microphone sau đó máy sẽ tự động làm những công việc của nó

 

+) Tính năng cho phép người sử dụng có thể gửi tin nhắn chứa các dạng tệp như : video, hình ảnh nhiều lần, không giới hạn.

+) Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách đặt tên cho cuộc hội thoại. 

+) Tính năng hiển thị ví trí của bạn trên bản đồ. 

 

2) Hình ảnh ( Photo )

Bao gồm những tính năng nổi trội sau

+) Chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo nhất với tính năng thông minh 

+) Các thông số như ánh sáng, độ nét, màu sắc được cài đặt một cách hợp lý nhất.

+) Hỗ trợ tìm kiếm ảnh bằng các nội dung sau : album, thời gian, ..

+) Nhiều hiệu ứng hình ảnh cho bạn lựa chọn.

 

 

3) Icloud drive

Icloud drive sẽ đảm bảo cho bạn lưu trữ một cách an toàn nhất. Bạn có thể lưu trữ các file trong icloud như là : File PDF, hình ảnh, powpoin, và các tài liệu khác. Khi bạn lưu trữ trong icloud bạn cũng có thể chỉnh sửa được các file được lưu trong đó. 

4) Siri

Siri vốn đã được nhận xét là một ứng dụng thông minh nhưng trong lần này siri được nhận xét là quá hoàn hảo. Bạn chỉ cần sử dụng câu lệnh dành cho siri ; Hey, siri là ngay lập tức bạn có thể tương tác với nó chứ không cần phải ấn vào iPhone như các phiên bản ios khác. Bên cạnh đó Siri còn được trang bị thêm tính năng phát hiện, nhận biết bài hát đang nghe. Một tính năng có một không hai hiện nay,

 

5) Ứng dụng sức khỏe health. 

Với tính năng này sẽ giúp cho sức khỏe các bạn đôi phần được ổn định hơn. Nó sẽ theo dõi sức khỏe của bạn ở các yếu tố như : Nhịp tim, lượng đường trong máu... Rất hữu ích phải không các bạn. Không những thế nó còn cho phép người sử dụng tạo ra một thẻ thông minh để luôn luôn hiện ra màn hình của bạn khi bạn thiết lập nó với cá thông tin như là : Dị ứng của bạn hay nhóm máu của bạn... Bạn cũng có thể chia sẻ các thông tin sức khỏe của mình cho các bác sĩ để bác sĩ có thể nắm bắt rõ tình hình sức khỏe của các bạn. 

 

6) Quicktype 

Với chức năng quicktype được các nhà phát hành cài đặt sẵn trên bàn phím sẽ hỗ trợ bạn gõ tin nhắn hay ghi chú hay trả lời bình luận một cách nhaanh nhất có thể.

 

 

Để xóa tan câu hỏi : " ios 8 chừng nào ra mắt " Apple đã tung ra phiên bản này một cách không thể hoàn hảo hơn. Với những tính năng nổi trội hơn so với các phiên bản ios khác, ios 8 sẽ mang đến cho người dùng vô vàn trải nghiệm mới. Và những tín đồ đam mê iPhone việc nâng cấp lên phiên bản này sẽ là điều không thể bỏ qua.

Bạn đang quan tâm đến iphone hot nhất hiện nay, hãy vào Apple đã bán iphone 6

Gợi ý cho bạn