Làm sao để cài game cho iPad chưa jailbreak miễn phí

Lượt xem: 1309

Cách cài đặt game cho iPad không cần jailbreak

Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc máy tính bảng cao cấp mang thương hiệu của trái táo khuyết? Bạn đã quá quen thuộc với kho ứng dụng khổng lồ AppStore rồi đúng không? Vậy các bạn đã biết cách cài game cho chiếc máy tính bảng iPad mini chưa jailbreak hay chưa? Việc  này tuy khá khó thực hiện xong các bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản sau bài viết hướng dẫn cài game cho iPad chưa jailbreak này.

 

Cài game cho iPad không cần jailbreak

Hầu hết, các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên của Apple đã được hỗ trợ jailbreak hoàn toàn. Bên cạnh đó thì những thiết bị chạy iOS 6 trở xuống thì vẫn không jailbreak được, tuy nhiên việc jailbreak không quá quan trọng khi các bạn dùng các game như game âm nhạc cho thiết bị iPad game online... hay tất cả các thể loại game trong kho ứng dụng Appstore của Apple đều không cần thực hiện cài ứng dụng cydia cho máy.

Trong trường hợp máy tính bảng iPad của bạn có thể jailbreak được. Nếu các bạn muốn cài game hoặc các ứng dụng thì các bạn có thể tiến hành jailbreak iPad trước khi tiến hành cài đặt các ứng dụng này về máy. Nhược điểm khi các bạn jailbreak đó chính là tính bảo mật trên máy của bạn sẽ không cao.

Trong trường hợp iPad của bạn không được hỗ trợ jailbreak thì các bạn có thể tiến hành cài đặ các ứng dụng game cho thiết bị của mình theo hai cách sau:

Cách thứ nhất: Thực hiện việc tải và cài đặt trực tiếp các ứng dụng trên máy trong kho ứng dụng Appstore. Tuy nhiên, khi thực hiện theo cách này thì yêu cầu thiết bị của bạn phải được kết nối mạng internet bằng mạng wifi hoặc dữ liệu di động 3G. Ngoài ra, các bạn cần phải có một phần mềm iTunes và tài khoản đăng nhập vào máy sau đó tiến hành tải và cài đặt game theo hướng dẫn.

Cách thứ hai: Thực hiện việc cài đặt ứng dụng thông qua máy tính. Với cách này thì cũng yêu cầu máy tính của bạn phải có ứng dụng để hỗ trợ việc download  và cài đặt game. Các bạn có thể tham khảo ứng dụng Tongbu.

Link tải Tongbu: http://www.tongbu.com/

 

Cài đặt ứng dụng Tongbu về máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Tongbu về máy tính

Bước 2:Tiếp theo kết nối iPad với máy tính. Khởi động ứng dụng này lên và sau đó nó sẽ tự động nhận ra thiết bị iPad của bạn.

Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng Tongbu các bạn sẽ thấy chức năng Genuine App dùng để authorize thiết bị iPad của bạn mà bạn không cần phải nhập tài khoản Apple ID.

Đối với chiếc máy tính bảng iPad để setting được ứng dụng thì thiết bị của bạn cần phải được kết nối với mạng wifi và truy cập vào địa chỉ http://tui.tongbu.com/ , lúc này ứng dụng Tongbu sẽ hiển thị lên trang web có chứa các app và các bạn có thể lựa chọn và download về trên thiết bị của mình.

 

Trang web có chứa các app

Để có thể tìm kiếm các ứng dụng thì bạn cần sử dụng chức năng có hình kính lúp và thực hiện các thao tác như sau:

Đầu tiên bạn click vào biểu tượng hình kính lúp, sau đó gõ tên ứng dụng để máy thực hiện việc tìm kiếm. Nếu quá trình download diễn ra thành công thì ứng dụng Tongbu sẽ hiển thị lên bảng thông báo để các bạn thực hiện cài đặt.

 

Click vào biểu tượng hình kính lúp

Kho ứng dụng Tongbu này vô cùng phong phú và đa dạng đặc biệt bạn có thể download thoải mái mà không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Với những ứng dụng đã có sẵn trên máy thì các bạn có thể nâng cấp chúng lên phiên bản mới thông qua phần mềm Tongbu.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách cài game cho chiếc máy tính iPad chưa jailbreak rồi chứ? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm vui vẻ,

Gợi ý cho bạn