iphone 4s và galaxy s4 chất lượng smartphone nào tốt hơn

Lượt xem: 3703

So sánh iphone 4s và galaxy s4 về mọi mặt

Với những kiểu dáng được thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi chiếc điện thoại thì iphone 4s và galaxy s4 có nhiều điểm khác nhau. Với ấn tượng đầu tiên thì Samsung galaxy S4 có vẻ nổi trội hơn hẳn khi đặt hai chiếc điện thoại này cạnh nhau. Nhưng bề ngoài không nói lên tất cả, phải so sánh chi tiết giữa iphone 4s và galaxy s4 thì mới có thể biết được smartphone nào tốt hơn.

1. Thiết kế:

iPhone 4s được nhiều người dùng đánh giá là có thiết kế đẹp mắt hơn hẳn so với galaxy S4, với form hình chữ nhật, cách góc cạnh hình vuông và lớp vỏ được bao bọc bởi nguyên khối kim loại thì đây là một chiếc điện thoại sang trọng.

Tuy nhiên Samsung galaxy S4 cũng không hề thua kém về kiểu dáng, bo cong mềm mại, màn hình rộng hơn , mỏng hơn thì đây quả thật là một chiếc điện thoại phù hợp với những cô nàng sành điệu.

2. Màn hình:

Nói về màn hình khi so sánh iphone 4s và galaxy s4 thì chiếc galaxy s4 có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn. Super AMOLED là màn hình mà galaxy s4 sở hữu với kích thước 5 inch, độ phana giải là 1920 x 1080 Pixels, 441 ppi điểm ảnh. Với màn hình rộng nhwung trọng lượng cảu chiếc điện thoại này khá nhẹ vì vỏ điện thoại được làm bằng nhựa. Theo hãng Samsung thì đây lf một chiếc điện thoại chống thấm nước , chống bụi và trầy xước.

 


 

Trong khi đó iPhone 4S có vẻ hơi thua kém khi màn hình Multi-Touch Retina Display Screen và kích thước màn hình chỉ rộng 3.5 inch mà thôi. Hơn nữa với độ phân giải 960 x 640 Pixels không bằng một nửa Samsung galaxy s4 thì chiếc điện thoại này thua kém hẳn so với Samsung galaxy s4.

 


3. Hệ điều hành:

Với hai dòng điện thoại chạy hai hệ điều hành khác nhau, iphone 4s thì chạy hệ điều hành iOS chíp xử lý Apple A5 còn galaxy s4 chạy Android với chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 600 APQ8064T. Xét về bộ nhớ Ram thì galaxy s4 có bộ nhớ Ram lên đến 2GB trong khi iPhone 4s chỉ cso 512 MB.

==> Cập nhật giá iPhone 6 chính xác và nhanh nhất tại: https://sangapple.name.vn/#iphone/iphone-6/

4. Camera:

Những thông số kỹ thuật camera của galaxy s4 cũng tỏ ra nổi bật hơn hẳn iphone 4s. Camera chính của s4 lên đến 13MP trong khi iPhone 4s chỉ là 8MP. Tuy nhiên với những chế độ chụp khác thì hai máy khá tương đòng với nhau về nhiều mặt như tự động lấy nét, hỗ trợ đèn flash.

 5. Dung lượng pin:

Theo cung cấp của nhà sản xuất thì dung lượng pin của iphone 4s có thể đàm thoại liên tục trong 14 giờ, thời gian chờ là 200 giờ. Với Samsung galaxy s4 thì thời gian đàm thoại liên tục là 17 giờ, thời gian chờ là 320 giờ. Nghe có vẻ chênh lệch khá nhiều tuy nhiên phải sử dụng thì mới có thể so sánh iphone 4s và galaxy s4 một cách chi tiết và thực tế chất lượng của những chiếc điện thoại này ra sao.

6. Giá cả:

Với giá cả khác nhau nên chất lượng cảu hai chiếc điện thoại này có sự chênh lệch cũng là một điều đương nhiên. Tại siêu tị điện máy TechOne giá cảu hai chiếc điện thoại này như sau:

iphone 4s và galaxy s4 cái nào tốt hơn, đẹp hơn còn tùy thuộc vào mắt thẩm mĩ cũng như sở thích của người dùng. Với hai mức giá khác nhau thì đương nhiên chất lượng và thiết kế cũng khác nhau. Nếu bạn là một người sành điệu thì tôi nghĩ Samsung Galaxy S4 là một lựa chọn tuyệt vời.

==> Địa chỉ bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt được bình chọn.

Gợi ý cho bạn