Khác nhau giữa chọn lựa iPad Air xách tay hay chính hãng

Lượt xem: 935

Nên mua iPad Air chính hãng hay xách tay sẽ có lợi hơn

iPad Air là một thiết bị được sở hữu 1 thiết kế sang trọng cùng với cấu hình mạnh mẽ và ổn định cùng với rất nhiều những tính năng vô cùng thú vị độc đáo đáo khác. Chính vì vậy, bạn đang có nhu cầu mua một chiếc iPad Air tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm này ở đâu? Sau đây, mình sẽ tư vấn giúp cho các bạn biết được nên mua iPad Air chính hãng hay xách tay nhé để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

 

Dòng sản phẩm máy tính bảng iPad Air

Hầu hết, những chiếc Tablet iPad Air dù là thuộc hàng chính hãng hay hàng xách tay thì chúng cũng đều mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Đầu tiên là iPad Air hàng xách tay.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc iPad mini 2 3G hàng xách tay có những ưu điểm và nhược điểm gì nhé?

- Về ưu điểm: iPad Air hàng xách tay có mức giá rẻ hơn so với một số thiết bị đang bán ở các cửa hàng được Apple phân phối chính hãng.

-Về nhược điểm: Khi mua hàng xách tay thông thường có những rủi ro xảy ra như: mua phải sản phẩm đã qua sử dụng, hàng dựng có chất lượng kém nhưng những thiết bị này được đóng vào hộp mới và được bán ra thị trường điều này cũng có thể xảy ra trường hợp đó là người sửa chữa tháo các phụ kiện chính hãng trong thiết bị và thay thế những phụ kiện khác có chất lượng kém. Trường hợp xấu hơn nữa là các bạn mua phải hàng giả, hàng nhái và các chế độ bảo hành sẽ không được hậu mãi như khi mua hàng chính hãng.

 

Khi mua hàng xách tay có thể không may bạn sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng

iPad Air hàng chính hãng

-Về ưu điểm: Khi các bạn mua chiếc máy tính bảng iPad Air chính hãng thì bạn sẽ được hưởng tất cả các chế độ bảo hành cũng như ưu đãi từ Apple như: sản phẩm đó là thiết bị mới 100 %, được hưởng các chương trình khuyến mãi kèm theo, ngoài ra bạn sẽ được bảo hành phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất thời gian là 12 tháng .

 

Khi mua hàng chính hãng các bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích kèm theo

-Về nhược điểm: Khi mua iPad Air hàng chính hãng thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn so với hàng xách tay nhưng các bạn sẽ được sử dụng một thiết bị có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra bất cứ lỗi nào. Vậy các bạn có lựa chọn tiết kiệm một khoản tiền để sử dụng một thiết bị kém chất lượng và hay xảy ra lỗi hay không?

 

Chất lượng của mỗi sản phẩm chính hãng được đánh giá rất cao

Như vậy, đến đây các bạn đã biết nên lựa chọn mua chiếc máy tính bảng iPad Air chính hãng hay chiếc iPad Air hàng xách tay chưa? Nếu các bạn muốn mua sản phẩm iPad Air chính hãng thì cách tốt nhất các bạn tìm đến những trung tâm như nhà mạng Viettel, Vinaphone, FPT... đây là những địa điểm được Apple phân phối chính hãng

Còn nếu trong trường hợp các bạn có nhu cầu cần mua chiếc máy tính bảng iPad Air hàng xách tay thì trước khi mua các bạn lưu ý cần phải kiểm tra những thông tin của sản phẩm thật kĩ lưỡng và tìm đến những cửa hàng có uy tín để mua nhé.


FPT là một trong những đại lý được Apple phân phối chính hãng tại Việt Nam

Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh.

Gợi ý cho bạn