Nên mua ipad mini retina ở đâu là hàng chính hãng giá rẻ?

Lượt xem: 3248

Mua ipad mini retina rẻ nhất trên thị trường Việt

iPad mini 2 là một trong những sản phẩm mới của hãng Apple, với màn hình có độ phân giải cao và chất lượng đưuọc cải thiện đáng kể thì giá cả của sản phẩm này cũng đưucọ nâng lên đáng kể. Cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng muốn sở hữu chiếc iPad này phân vân với câu hỏi nên mua ipad mini retina ở đâu là rẻ nhất?

 

 Không nói nhiều đến cấu hình cũng như những tính năng của ipad mini retina mang lại. Với thị trường Việt Nam hiện nay thì có rất nhiều của hàng  bán dòng sản phẩm này, nhưng muốn mua ipad mini retina rẻ nhất thì chũng ta cần phải tham quan ở nhiều của hàng khác nhau.

 Giá ipad mini retina trên thị trường Việt Nam hiệ nay khoảng 13,6 triệu đồng đỗi với phiên bản kết nối 4G và giá 10,2 triệu đồng phiên bản có kết nối wifi. Ở thị trường xáh tay thì giá mềm hơn chỉ với 13 triệu và 9.8 triệu tương ứng với hai phiển bản kết nối wifi và kết nối 4G.

 Tuy nhiên với của hàng FPT shop thì giá của ipad mini 3 có sự chênh lệc đáng kể. Giá chỉ 9.590.000 VNĐ với dung lượng 16 GB kết nối wifi và 12.290.000 VNĐ 32GB kết nối wifi. Đây cũng là của hàng bán dòng sản phẩm này rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 Cửa hàng điện thoại bán ipad mini retina gái rẻ thứ hai đó chính là Bảo Tuyết. Với muwac giá ipad mini retina 16GB(Chưa Active) là 11.268.000 VNĐ và 11.368.000 VNĐ vớ máy mới.

 Ở của hàng điện thoại Viễn thông A thì giá bán sản pầm ipad này có mưc giá đắt đỏ nhất. Với phiên bản ipad mini retina 16GB wifi giá 12.790.000 và 15.290.000 với phiên bản 32 GB.

 Sử dĩ có sự chênh lệch về giá cả tại các của hàng này là do địa điểm thuê mặt bằng, nhân viên cũng như những khoản chi tiêu khác. Cũng chính vì vậy mà mức giá có sự khác nhau, nếu bạn muốn mua một sản phẩm chính hãng có giá rẻ nhất thì phải tìm hiểu cũng nhưng tham khảo nhiều đại điểm khác nhau. Nhìn vào giá cả của ba của hàng trên thì có lẽ bạn cũng như tôi sẽ quyết địn mua ipad mini rentina tại FPT shop vì tại đây ban với mức giá rể nhất, bạn có thể tiết kiệm đưucọ một số chi phí cho những dự định khác của mình.

Sản phẩm hot:  Giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty.

Đó là một số giá cả mà tôi có thể đưa ra cho bạn tại các cửa hàng lớn trên thị trường để banj có thể mua ipad mini retina rẻ nhất, Thế giới di động là một trong những của hàng lớn nhất hiện nay, nhưng tôi không nhắc đến vì của hàng này không kinh doanh sản phẩm ipad mini retina. Bạn nên đến tận các cửa hàng có uy tín và xem để mua cũng như kiểm tra chất lượng thực sự của dòng sản phẩm này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua ipad mini retina ở đâu là rẻ nhất. Chúc bạn có đươcj một chiếc iPad chính hãng có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Gợi ý cho bạn