Địa chỉ bán iPad Air có thể tin được

Lượt xem: 1094

Nên mua iPad Air ở đâu có chất lượng tốt nhất với giá "mềm"

Hiện nay, hầu hết các thiết bị của Apple đều khiến cho người sử dụng hài lòng kể cả về thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm. Tiêu biểu phải kể đến đó là các dòng: Iphone, Ipad, Ipod,  … và iPad là một trong những thiết bị được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả.Bạn đang có nhu cầu muốn mua chiếc máy tính bảng iPad air 16GB và bạn đang thắc mắc về vấn đề nên mua máy tính bảng iPad Air ở đâu thì có chất lượng và giá thành tốt nhất?

 

iPad Air

Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín sau

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì có thể tìm đến các cửa hàng có uy tín lâu năm như Techone, Thegioididong, Baotuyet,…

Tại trung tâm thế giới di động thì chiếc máy tính bảng Ipad Air được bày bán với mức giá như sau:

 

Gía bán tại trung tâm thế giới di động

Tại techone thì iPad air được bán với nhiều mức giá khác nhau và sản phẩm Ipad air cũng phong phú và đa dạng hơn.

 

Gía bán iPad Air tại Techone

Còn chiếc máy tính bảng Ipad Air 2 được bán với giá

 

Gía bán iPad Air 2 tại Techone

 

Tại cửa hàng Bảo tuyết bày bán chiếc máy tính bảng iPad Air  với mức giá như sau:

 

Giá bán tại cửa hàng Bảo Tuyết

Nếu các bạn sinh sống tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, thì ngoài các trung tâm như Techone và thegioididong thì bạn còn có thể tìm đến trung tâm 2tmobile.

Tại 2tmobile Ipad Air được bán với giá như sau:

 

Giá bán tại 2tmobile

Khi mua hàng tại các trung tâm này, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ khuyến mãi hay chế độ bảo hành rất tốt.

Khi các bạn mua thiết bị tại trung tâm Techone các bạn sẽ được nhận các gói khuyến mãi lớn lên tới 1.650.000đ với hình thức như : được tặng kèm bút cảm ứng đa năng có trị giá là 100.000đ, được tặng miếng dán màn hình có giá trị 50.000đ, ngoài ra còn được tặng các gói Games – phần mềm bản quyền hay thậm chí là còn được tặng các gói kho film HD chất lượng cao và được hưởng thời gian bảo hành tại lên tới 24 tháng.

Khi các bạn mua thiết bị Ipad tại trung tâm thế giới di động thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng.

==> Xem giá cập nhật mới nhất iPad Mini 4 tại  https://sangapple.name.vn/#ipad-mini-4/

Tại cửa hàng baotuyetmobile khi mua sản phẩm các bạn sẽ nhận được 1gói quà tặng trị giá 800.000đ bao gồm: bút cảm ứng, dán màn hình, pin dự phòng, và khi mua ốp lưng sẽ được giảm thêm 40%  và được bảo hành 12 tháng sử dụng .

Khi mua Ipad Air tại cửa hàng 2tmobile khách hàng sẽ nhân được dịch vụ khuyến mãi lên tới 1.400.000đ bao gồm: bao da thời trang, miếng dán màn hình, và đặc biệt là được tặng phiếu mua hàng trị giá 990.000đ và được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho các bạn một số địa điểm để các bạn có thể chọn mua chiếc máy tính bảng iPad Air có chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Gợi ý cho bạn