Phân biệt iphone 5 và 5s khác nhau như thế nào

Lượt xem: 10855

Điểm khác nhau cơ bản nhất của iPhone 5s và iPhone 5- Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt iphone 5 và 5siphone 5 hàng xách tay giá bao nhiêu từ các điểm khác nhau cơ bản nhất của 2 dòng iPhone mới nhất này.

1. Nút Home: nút home là nơi dể nhận biết iPhone 5s so với iPhone 5 nhất, như hình bên dưới đã có thể cho bạn cái nhìn chính xác nhất để so sánh nút home của 2 dòng này.


iPhone 5s (dưới) vs iphone 5 (trên)

+ Với hình này bạn đã hoàn toàn có thể thấy được sự thay đổi từ nút home thường của iPhone các dòng trước ở iPhone 5 so sánh với nút home có viền kim loại sáng bóng và không có hình vuông bên trong của iPhone 5s. Ngoài ra về mặt sử dụng nút home của iPhone 5s có cảm biến dấu vân tay chỉ cần chạm là máy tự mở khóa màn hình còn iPhone 5 thì không.


2. Đèn flash: đây là cách phân biệt iPhone 5 và 5s từ đằng sau tốt nhất , đối với iPhone 5s được cải tiến bộ phận đèn flash kép 2 tông màu cho hình ảnh chụp trong điều kiện bật flash cho ánh sáng tốt và chân thật nên đèn flash của iPhone 5s nhìn kỹ sẽ thấy 2 màu đèn rõ rệt trong khi đó iPhone 5 chỉ có 1 đèn và hình tròn.


3. Ngoài ra còn 1 số chi tiết khác để phân biệt iphone 5 và 5s khác nhau như thế nào như sau:

- Phiên bản iPhone 5s màu xám đen hoàn toàn thay đổi so với iPhone 5 màu đen truyền thống. Thay vì ra mắt dòng iPhone 5s màu đen giống như iPhone 5 hay các phiên bản trước đó thì Apple lại cho ra iPhone 5s màu xám đen.


iPhone 5 ( trái) vs iPhone 5s (phải)

- iPhone 5s có thêm màu vàng sâm panh và đây cũng là phiên bản iPhone đầu tiên của Apple có màu đặc biệt này.

Gợi ý cho bạn