Thông số camera iPad 4

Lượt xem: 926

iPad 4 chụp hình mấy chấm

Hầu hết, bất cứ ai khi mua 1 chiếc máy tính bảng thì đều luôn chú ý và quan tâm đến chức năng camera trên thiết bị của mình. Hiện nay, máy tính bảng là một thiết bị di động được người dùng mang theo bên mình nhiều nhất bởi nó rất gọn nhẹ. Hơn nữa nó có ưu điểm là có thể chụp ảnh với một màn hình rộng, chất lượng hình ảnh tương đối sắc nét sống động,… Chính vì vậy, hãng Apple đã trang bị cho thế hệ máy tính bảng iPad của mình những chiếc camera chụp ảnh có chất lượng ngày một tốt hơn. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông số camera iPad 4 chụp ảnh mấy chấm nhé!

 

Tìm hiểu về chiếc camera tân tiến trên iPad 4

- Chiếc Tablet iPad 4 được nhà Táo đầu tư khá nhiều vào tính năng Camera trên máy. Chiếc Tablet này được trang bị một chiếc camera isight mới nhất trong tất cả các thế hệ với độ phân giải lên đến 5MP. Đây được xem như là 1 sự cải tiến  vượt bậc so với thế hệ trước nó là chiếc máy tính bảng iPad 2 với camera chỉ có 1 MP.
Với camera 5MP ,  hình ảnh chụp từ iPad 4
hay iPad Mini 3 3G sẽ có chất lượng hình ảnh tốt hơn, sắc nét hơn, từ đó tạo cảm giác chân thực và sống động hơn cho người dùng khin trải nghiệm. Các bạn sẽ thấy được sự khác biệt về chất lượng giữa 2 chiếc camera này khi chụp hình.

 

iPad 4 được trang bị camera isight lên đến 5MP.

-Camera trên chiếc máy tính bảng iPad 4 được cấu tạo với bộ cảm biến 5MP, với khẩu độ f/2.4 và 5 ống kính kèm theo. Điều này sẽ khiến cho mọi góc chụp của hình ảnh được rộng và sâu hơn. Bên cạnh đó, chiếc camera này  còn có khả năng thu được nguồn ánh áng tốt hơn, chính vì vậy nó sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, có thể sẽ chi tiết và sắc nét hơn rất nhiều.

Camera trên iPad 4 còn được cấu tạo bởi bộ lọc hồng ngoại lai khiến cho máy có thể lấy nét tự động. Bạn chỉ cần chạm tay vào vật thể mà mình muốn lấy nét, sau đó máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng trắng và nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, với việc tự động xử lý và có thể nhận diện đến 10 khuôn mặt trong 1 khung cảnh chắc chắn chiếc camera này sẽ cho chất lượng chụp ảnh tốt hơn.

 

Camera cấu tạo với bộ cảm biến 5MP với 5 ống kính thành phần cùng với khẩu độ f/2.4.

- Công nghệ được ứng dụng trong Camera của iPad 4 là công nghệ ISP. Công nghệ ISP này được ứng dụng ở hầu hết các dòng Smartphone cao cấp hiện nay và nó cũng được ứng dụng trên máy tính bảng iPad 4. Mặc dù nó không mang lại cho người dùng một kết quả tốt như trên điện thoại iPhone 4S nhưng nó cũng tạo ra những hình ảnh có chất lượng tốt nhất so với các thiết bị cùng dòng.

 

Công nghệ được sử dụng trong Camera của iPad 4 là công nghệ nổi tiếng ISP.

-Camera trên iPad 4 có thể thực hiện quay video trong khoảng 1080p ngoài ra, nó còn có công cụ giúp ổn định hình ảnh chụp, có khả năng chống nhòe và làm giảm tạp âm . Chính vì vậy mà chất lượng video quay được tương đối rõ nét cùng với chất lượng âm thanh khá tốt.

- Apple đã trang bị cho iPad 4 một chiếc camera trước, người dùng có thể quay được video HD 720 P có tốc độ lên đến 30 khung hình/giây. Như vậy, chiếc camera này đủ đáp ứng cho người dùng chụp ảnh tự sướng cũng như hỗ trợ quay phim hay đàm thoại .

 

Camera trước trên iPad 4.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn biết được camera của chiếc iPad 4 chụp hình mấy chấm rồi đúng không? Bên cạnh đó, các bạn cũng biết được chất lượng chụp ảnh của camera trên chiếc Tablet này như thế nào. Theo bạn đây có được coi là một sản phẩm  cao cấp đáng để sở hữu không? Chúc các bạn có sự trải nghiệm thú vị cùng chiếc camera của iPad 4 nhé!

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn