Trình duyệt web cho iPhone hộ trợ tải và xem video

Lượt xem: 5485

Trình duyệt web cho Iphone

 

Trình duyệt web cho điện thoại di động ngày càng phổ biến và cải tiến để có được tốc độ duyệt web cũng như download tốt hơn. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn trong việc tìm một trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại khi trong tay bạn là những chiếc Smartphone cao cấp của các ông lớn sản xuất điện thoại hàng đầu như Apple, Sony, Samsung… và bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những trình duyệt web cho điện thoại iPhone tốt nhất hiện nay mà không cần phải cài đặt flash cho iOS 

 

 

 

1. Safari

 

 

 

Safari là một trình duyệt web hàng đầu cho Iphone nói riêng và các thiết bị chạy hệ điều hành IOS nói chung. Sau nhiều lần được cải tiến để thêm vào các tính năng ưu việt, Safari đang trở thành trình duyệt web chiếm thị phần lớn nhất trong số các trình duyệt web di động, vượt xa trình duyệt web mặc định trên Android. Một số tính năng nổ bật của Safari như : Lưu trang để đọc offline mà không cần mạng ( Reading list ), chế độ  Reader Mode giúp bạn biến trang tin tức bạn đang đọc như một tờ báo thực thụ khi nó sẽ xóa hết những hình ảnh, link quảng cáo khiến bạn phân tâm và chỉ để lại nội dung chính của bài báo.

 

2. Cốc Cốc for IOS

 

 

Cốc Cốc for IOS là một trình duyệt web do Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng của Google chrome nhưng được cải tiến nhiều hơn. Với Cốc Cốc bạn có thể download hình ảnh, video trên các trang web một cách dễ dàng chỉ với một thao tác với phím tắt download trên thanh công cụ. Tốc độ duyệt web của Cốc Cốc ổn định, được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, trình duyệt này còn hỗ trợ flash giúp bạn có thể chơi game, xem video clip trên một số trang web sử dụng flash – điều mà Google chrome đã loại bỏ.

 

3. Google Chrome for IOS

 

 

Google Chrome luôn là trình duyệt web được người dùng máy tính sử dụng nhiều nhất với tốc độ duyệt web nhanh và ổn định. Với phiên bản dành cho Iphone, Google Chrome vẫn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nhưng từ khi loại bỏ hỗ trợ flash trên nền trình duyệt vì lý do bảo mật, Google chrome đã mất đi một số lượng không nhỏ người dùng vì không thể hiển thị hết thông tin trên  một số trang web yêu cầu flash.

 

4. Opera mini for Iphone

 

 

Opera mini trước đây luôn là lựa chọn trình duyệt web hàng đầu với những điện thoại dùng nền tảng java. Từ khi thị trường smartphone được mở rộng Opera mini cũng đã phát triển hướng đi mới với việc cho ra mắt phiên bản trên IOS và Android, được thừa hưởng những gì tốt nhất của những phiên bản Opera tiền nhiệm đó là tốc độ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng….

 

5. Puffin web browser free for IOS

 

 

Pufin sẽ mang đến cho bạn khả năng lướt web với tốc độ cao, ổn định cùng khả năng hỗ trợ flash tiện dụng. Ứng dụng này còn giúp bạn phóng to, thu nhỏ màn hình trình duyệt để phù hợp với từng thời điểm sử dụng.

 

6. Mercury Browser for IOS

 

 

Một trình duyệt web nữa cho iPhone mới được phát hành vào tháng 6 vừa qua là Mercury Browser for iOS với khả năng tùy chọn giao diện đẹp mắt với 11 theme. Người dùng có thể mở cùng lúc tới 10 tab cùng khả năng chặn các banner quảng cáo…

 

 

Trên đây là những trình duyệt web cho Iphone. Hãy lựa chọn sử dụng và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web nào!

Gợi ý cho bạn