Tư vấn iphone 4 vs samsung galaxy s2 điện thoại nào tốt hơn

Lượt xem: 2471

iphone 4 vs samsung galaxy s2 samrtphone nào tốt hơn?

 Với việc tung ra thị trường iPhone 6 6 plus thì chiếc điện thoại  iPhone 4 vẫn không hề mất đi những fan hâm mộ, nhưng với việc chọn mua một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành IOS hay Android thì nhiều người dùng phân vân  iphone 4 vs samsung galaxy s2 cái nào có chất lượng tốt hơn?

 Kẻ tám lạng người nửa cân là một trong những nhận định của nhiều người dùng khi nói về việc so sánh hai dòng điện thoại này.

1.Thiết kế:

 Với thiết kế mỏng nhẹ thì cả hai chiếc điện thoại này đều toát lên những vẻ đẹp riêng của mình. Nhưng nếu xét về độ bền khi được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa có thể ứng phó mạnh mẽ với va đập mạnh của galaxy s2 thì có vẻ nổi trội hơn hẳn so với vỏ được bọc bằng thủy tinh của iPhone 4.

2. Màn hình:

 Màn hình 4.3 inch của S2 được thiết kế theo công nghệ công nghệ Super AMOLED Plus thì độ rộng cũng là một điểm mạnh hơn so với màn hình chỉ rộng 3.5 inch của iPhone 4. Nhưng nếu xét về độ phân giải thì iPhone 4 có tốc độ xử lý tốt hơn với 960x640 còn galaxy s2 chỉ 800x480 pixels.

3. Camera:

Với máy ảnh 5 MP hỗ trợ đèn fladh, hỗ trợ quay video HD nên chất lượng ảnh của cũng phần nào được nâng cao. Hình ảnh chụp từ camera của iphone 4  có màu sắc rực rợ và sự tương phản cũng rõ nét.

 Đối với dòng điện thoại samsung thì camera cũng là một trong những thế mạnh, những bức ảnh ngoại cảnh mà camera chiếc điện thoại này mang lại sự hìa lòng đáng kể với người dùng, hơn hẳn iphone 4 thì máy ảnh của samsung galaxy s2 hỗ trợ lên đến 8 MP. Bên cạnh đó với việc hỗ trọe nhiều chế độ chỉnh sủa thì người dùng có thể tùy chỉnh những bức ảnh mà mình đã chụp theo ý thích.

4. Dung lượng pin:

 Là một trong những yếu tố mà nhiều người muốn chọn mua một chiếc điện thoại quan tâm đó là dung lượng pin. Những chiếc smartphone thời nay thường ngốn pin rất nhiều nên nhanh heetspin cũng là chuyện bình thường, tuy những dòng điện thoại này đang cố gắng khắc phục nhưng liệu dung lượng pin của hai dòng điện thoại này có gì hơn nhau.

 Theo cũng cấp của nhà sản xuất thì dung lượng pin của iPhone 4 có thể sử dụng và hoạt dodngj bình thường trong vòng 3 ngày, là một trong những con số mà một chiếc điện thoại thông minh khó có thể làm được, tiuy nhiên trên thực tế, người dùng khá thất vọng về dung lượng pin ảo mà các nhà sản xuất đưa ra. Người dùng có thể dùng chỉ hơn một ngày là hết pin, nhưng dung lượng pin này còn tùy thuộc vào mức độ giữ gìn cũng như cách dùng pin đúng cách nữa.

 Với samsung galaxy s2 thì dung lwuongj pin cso vể ổn hơn so với iphone 4, với việc sử dụng màn hình Super AMOLED Plus có khả năng tiết kiệm điện nên dung lượng pin cũng được cải thiện phần nào. Nhiều nhà nghiên cứu đã đưa ra nhwunxg bài test khác nhau đối với dung lượng pin của chiếc điện thoại này và có kết quả khá tốt.

Việc so sánh iphone 4 vs samsung galaxy s2 trên chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản nhất, việc trải nghiệm một chiếc điện thoại thực thụ sẽ cho bạn những cảm nhận riêng về hai dòng điện thọa này. Tuy mỗi chiếc đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên với mức giá của hai chiếc điện thoại này cũng như những tính năng mà nó mang lại thì không thể đánh giá thấp iphone 4 cũng như samsung galaxy s2 được.

Bạn cảm thấy hai chiếc điện thoại này nhưu thế nào? iphone 4 vs samsung galaxy s2 đâu sẽ là smartphone mà bạn muốn sở hữu.

Gợi ý cho bạn