Tìm hiểu về vòng tay đồng hồ ở điện thoại Alcatel

Lượt xem: 1159

Phụ kiện mới của điện thoại Alcatel trên điện thoại Alcate One Touch ido X+.

Tiếp nối sau màn giới thiệu về điện thoại Alcatel One Touch Ido X là sự tiếp nối thành công của điện thoại Alcate One Touch ido X+. Chiếc điện thoại này đã làm người tiêu dùng chú ý khi nó có nhiều tính năng mới lạ gây thu hút cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến phụ kiện mới đầy lạ lẫm và mang tính sáng tạo cho người dùng là chiếc vòng tay Boom band. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn lạ lẫm với phụ kiện này. Chúng ta hãy tìm hiểu xem,phụ kiện đi kèm điện thoại Alcate One Touch ido X+ mang tên vòng tay đồng hồ ở điện thoại Alcatel là gì nhé?Vòng tay Boom Band trên điện thoại Alcatel One Touch ido X+ là phụ kiện được bán kèm điện thoại này. Nó được đánh giá là phụ kiện khá hữu ích đối với người tiêu dùng. Bởi lẽ, nó giúp cho ng người dùng có thể tự theo dõi sức khỏe của chính bản thân mình bằng chiếc đồng hộ này. Nó hoạt động theo nguyên lý của một thiết bị Bluetooth được đeo trên tay người tiêu dùng. Khi đeo nó trên tay, người sử dụng có thể tự mình theo dõi và đo được nhịp tim cũng như huyết áp của mình. Bên cạnh đó nó còn có các ứng dụng về sức khỏe khác nữa cho người tiêu dùng. Đặc biệt thiết bị này còn có một chức năng khác nữa đó là dùng để báo động khi điện thoại của bạn bị mất cắp hay bỏ quên ở đâu đó mà không tìm thấy được.

Vì bản thân chiếc vòng đồng hồ Boom band này là một thiết bị hoạt động giống như thiết bị bluetooth nên ó có thể giao tiếp bluetooth khác giúp người dùng tận dụng được tối đa khả năng của thiết bị này.

Hiện nay trên thị trường vòng tay đồng hồ Boom band có khá là nhiều màu sắc khác nhau. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng nó như một phụ kiện trang trí cho bản thân đầy cá tính.Mặc dù hiện nay chiếc điện thoại Alcatel One Touch ido X+ chưa được bày bán trên thị trường Việt Nam, xong các thông tin về sản phẩm này đã được nhiều người chú ý theo dõi. Sản phẩm này có giá khá mềm khoảng gần 7 triệu cùng thông số kỹ thuật tốt như bộ vi xử lý là MT6592 với 8 lõi, có xung nhịp lên đến 2GHZ, ram 2GB, phụ kiện mới lạ như chiếc vòng tay đồng hồ boom band nên nó được người tiêu dùng khá là hồi hộp chờ đón.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được vòng tay đồng hồ ở điện thoại Alcatel là gì? Qua đây, người dùng sẽ biết thêm một thông tin đầy mới mẻ liên quan đến sản phẩm sắp được bày bán của Alcatel là One Touch ido X+ tại thị trường Việt Nam. Điều này giúp người tiêu dùng càng thêm thông tin để chờ đón sản phẩm này hơn. Bạn muốn chat video với bạn bè xa hay ở nước ngoài nhưng lại không có webcam, bài điện thoại Alcate làm webcam sau đây có thể giúp bạn đấy.

Gợi ý cho bạn