Các phiên bản của iPad Air

Lượt xem: 1456

Tìm hiều iPad Air có mấy loại trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu sử dụng chiếc thì máy tính bảng của con người ngà càng được tăng lên, sản phẩm này ra đời nhằm để thay thế cho máy tính để bàn, laptop,… bởi nó có đầy đủ các chức năng của 1 chiếc máy tính thông thường. Bạn đnag có nhu cầu mua một chiếc máy tính bảng iPad air nhưng lại đang gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nào? vì không biết rõiPad air 16GB có mấy loại trên thị trường? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 

Thiết kế iPad Air 2 tiêu chuẩn

Nhiều khách hàng tiềm năng của iPad Air đang dành sự chú ý về iPad họ sẽ mua và các phiên bản của nó nữa. Tiêu chí “ kết nối” thường không được nhiều người chú ý đến nó thì khi nó thực sự là quan trọng. Hãng Apple đã phân biệt hai loại iPad air bằng cách tích hợp hai lựa chọn WiFi và WiFi + Cellular cho phép bạn sử dụng nó phù hợp với từng nhu cầu của mình

Sự khác nhau về cấu hình

Chúng ta tìm hiểu về sự khác biệt về cấu hình của hai phiên bản iPad WiFi hay WiFi + Cellular như iPad Air 32Gb nhé:

 

Sự khác biệt về cấu hình của WiFi hay WiFi + Cellular

Bản iPad air WiFi phù hợp khi sử dụng ở nhà, trường học, nơi làm việc,  tóm lại là bất cứ nơi nào mà có một kết nối WiFi ổn định. Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng mạng WiFi và kết nối bình thường thì các bạn phải tìm 1 hotspot công cộng hoặc có thể sử dụng tính năng hotspot di động trên chiếc điện thoại iPhone để có thể truy cập mạng.Tuy  nhiên, các bạn vẫn có thể dùng iPad trong khi bạn đang offline  nhưng bạn sẽ không thể sử dụng những ứng dụng yêu cầu cần phải có kết nối mạng intenet.

 

Kết nối mạng internet mọi lúc mọi nơi

Bản iPad air WiFi Cellular cho phép bạn dùng thiết bị 1 cách thoái, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, có thể là kết nối với mạng Wifi ở nhà hoặc một điểm WiFi công cộng và sau đó các bạn có thể chuyển sang 1 kết nối di động khi bạn về nhà. Đối với phiên bản này thì điều kiện là chiếc iPad được gắn vào 1 kế hoạch dữ liệu di động, để có thể thực hiện được việc chuyển đổi từ kết nối WiFi để di động là liền mạch. Điều này sẽ giúp cho ích cho bạn khi bạn ra ngoài thì thiết bị sẽ auto kết nối với internet của nhà mạng trong thời gian ngắn là một phút.

Giá cả của hai loại

Giữa hai bản iPad WiFi và iPad 4 phiên bản 16gb cũ mới giá rẻ tại các cửa hàng trên toàn quốc là có sự chênh lệch và khác nhau rất nhiều. Bạn sẽ phải trả thêm 130 $ nếu muốn sử dụng bản Cellular.

 

Kết nối mạng wifi, bluetooth

Kết nối

Tethering sẽ cho phép người dùng có thể kết nối chiếc iPad với chiếc điện thoại di động của bạn và thậm chí là có thể kết nối mạng từ internet ngay trên điện thoại của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng máy tính bảng của mình để lướt Internet thông qua điện thoại.

 

Tethering sẽ cho phép người dùng có thể kết nối chiếc iPad với chiếc điện thoại

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết được máy tính bảng iPad Air có mấy loại trên thị trường rồi đúng không? Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình những phiên bản phù hợp. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ bài viết.

Gợi ý cho bạn