HTC Desire 626 có dễ sử dụng không

Lượt xem: 1106

Một số cách sử dụng HTC Desire 626 hiệu quả

HTC Desire 626 là một sản phẩm mới ra mắt của hãng sản xuất điện thoại HTC trong đầu năm nay. Sản phẩm này khá thú vị khiến cho nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, sự thú vị của nó lại nằm trên chính những ứng dụng, và cách sử dụng thông minh của nó. Điều này không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách sử dụng. Vì vậy mà nhiều người tiêu dùng đã đặt ra câu hỏi cho sản phẩm mới này là HTC Desire 626 có dễ sử dụng hay không? Và việc sử dụng nó như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu cách sử dụng HTC Desire 626 để biết được nó có dễ sử dụng hay không nhé.

Dòng sản phẩm Desire 626

1. Thực hiện cập nhật ứng dụng, phần mềm mới cho HTC Desire 626

Đây là môt trong những hoạt động cơ bản và được sử dụng thường xuyên để nân cấp cho những ứng dụng hay chính trên hệ điều hành của máy. Việc cập nhất mới nhất ứng dụng sẽ giúp cho các ứng dụng được sửa lỗi và thêm nhiều tính năng mới. Chúng ta có thể thực hiện việc cập nhật phần mềm mới trên HTC Desire 626 theo hai cách phổ biến hiện nay đó là: cập nhật được tải trực tiếp trên HTC Desire 626

Thông qua việc sử dụng 3G hoặc wifi, hai là cập nhật thông qua các phần mềm hỗ trợ trên máy. Với cách thứ hai này bạn cần thực hiện tải phần mềm hỗ trợ về trên PC sau đó kết nối với HTC Desire 626 thông qua cáp kết nối rồi thực hiện cập nhật theo hướng dẫn của phần mềm.

Cập nhật phần mềm thường xuyên sẽ giúp máy của bạn hoạt động hiệu quả hơn

2) Xóa dữ liệu của các ứng dụng

Việc sử dụng các ứng dụng nhiều sẽ sinh ra những dữ liệu cũ của ứng dụng chiếm lấy không gian trống trên HTC Desire 626. Vì vậy, để sử dụng được HTC Desire 626 hiệu quả chúng ta cần phải xóa các ứng dụng đó đi. Việc thực hiện xóa dữ liệu ứng dụng được thực hiện như sau: Vào mục Cài Đặt ở trên màn hình chính, sau đó chọn  mục Ứng Dụng, tiếp theo chọn mục Quản Lý ứng dụng và thực hiện

Chọn ứng dụng cần xóa dữ liệu , tiếp đó chúng ta sẽ xóa Cache. Cuối cùng chúng ta vào lại cài đặt và chọn mục bộ nhớ để chọn các lữu chữ khác và chọn Xóa để xóa dữ liệu bằng cách nhấn chọn vào OK.

Xóa dữ liệu ứng dụng sẽ giúp cho smartphone trở nên mượt mà

 

3) Tắt các ứng dụng tự đồng bộ trên máy

Việc thường xuyên sử dụng các ứng dụng như Gmail, mạng xã hội Facebook, google … là điều mà hầu hết người sử dụng smartphone đều có. Tuy nhiên, nếu chúng ta không dùng đến thì chúng vẫn có thể tự động cập nhật các dữ liệu mới một cách thường xuyên sẽ làm cho máy nhanh chóng hết pin. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách tắt chức năng này đi. Chúng ta có thể thực hiện theo chỉ dẫn sau đây: Vào mục Cài Đặt và chọn mục tài khoản đồng bộ. Tiếp theo chúng ta chọn mục của các ứng dụng muốn tắt tính năng đồng bộ đi rồi thực hiện tắt chúng đi.

Với nhứng cách sử dụng ở trên, chúng ta có thể thấy được sử dụng HTC Desire 626 có dễ hay không? Tuy việc sử dụng này không hề đơn giản, song nếu được hướng dẫn cách sử dụng thì việc sử dụng HTC Desire 626 cũng khá đơn giản.

Gợi ý cho bạn