Cách sử dụng HTC Desire 626 hiệu quả

Lượt xem: 3104

Một số cách sử dụng HTC Desire 626 hiệu quả

HTC Desire 626 là smartphone được HTC cho ra mắt vào đầu năm nay. Sản phẩm này đã và đang được nhiều người dùng chọn lựa làm thiết bị liên lạc, làm việc, giải trí cho họ. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía người dùng dành cho smartphone này như làm thế nào thể tăng tốc cho HTC Desire 626, làm thế nào để cho máy chạy mượt mà hơn và sử dụng Desire 626 sao cho hiệu quả nhất?. Bên dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách sử dụng HTC Desire 626 hiệu quả để qua đây các bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của smartphone này.

Dòng sản phẩm Desire 626

1) Cập nhật phần mềm điện thoại 

Bạn hãy luôn chắc chắn rằng chiếc HTC Desire 626 của bạn đã được cập nhật những phần mềm phiên bản mới nhất của hãng. Những phần mềm phiên bản mới này sẽ thường được chứa các bản sửa lỗi, tích hợp thêm nhiều tính năng, chức năng mới giúp cho smartphone của bạn đang sử dụng được chạy tốt hơn, nhanh nhẹn hơn, giảm thiểu được các lỗi từ hệ thống.

Cập nhật phần mềm hiện nay có hai dạng đó là cập nhật được tải trực tiếp về smartphone của bạn đang sử dụng thông qua các kết nối dữ liệu mạng như wifi hay 3G. Dạng thứ 2 đó là cập nhật qua phần mềm hỗ trợ của hãng. Các bạn kết nối smartphone với PC sau đó tải phần mềm hỗ trợ về và làm theo hướng dẫn.

Cập nhật phần mềm thường xuyên sẽ giúp máy của bạn hoạt động hiệu quả hơn

2) Xóa dữ liệu ứng dụng

Dữ liệu của các ứng dụng sẽ sinh ra trong quá trình máy hoạt động, những dữ liệu này chiếm khá nhiều vào không gian lưu trữ của smartphone. Trong đó có những ứng dụng ở trên máy mà bạn không sử dụng nữa. Thực hiện cách làm sau đây máy của bạn chạy ổn định và mượt mà hơn. Đầu tiên các bạn vào cài đặt sau đó chọn Ứng dụng. Tiếp đến các bạn chọn Quản lý ứng dụng. Bạn tiến hành chọn lần lượt từ trên xuống dưới sau đó xóa Cache. Sau đó bạn vào Cài đặt chọn Bộ nhớ ( hoặc lưu trữ ) rồi chọn lưu trữ khác chọn xóa hết. Sau đó click OK. 

Xóa dữ liệu ứng dụng sẽ giúp cho smartphone trở nên mượt mà 

3) Tắt các ứng dụng tự đồng bộ trên máy

Trong quá trình sử dụng máy, người dùng chúng ta thông thường ai cũng có các tài khoản mail, mạng xã hội.. và hầu hết các tài khoản đó đều yêu cầu người dùng chúng ta phải đồng bộ với máy như mạng xã hội Facebook, Google... Để tắt các ứng dụng đồng bộ đầu tiên bạn vào cài đặt sau đó chọn tài khoản đồng bộ. Tiếp đến bạn chọn vào ứng dụng tắt bớt các tính năng đồng bộ hoặc cũng có thể tắt hẳn đi nếu không cần thiết. Nếu không tắt các ứng dụng đồng bộ này thì dữ liệu sẽ được đồng bộ trên máy của bạn liên tục dẫn đến tình trạng hao pin và từ đó máy của bạn sẽ chậm đi. 

Tắt các ứng dụng đồng bộ trên máy cũng là cách giúp cho smartphone chạy nhanh nhẹn hơn.

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn cho các bạn một số cách sử dụng HTC Desire 626 hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện các cách làm bên trên thành công để có thể sử dụng máy một cách mượt mà và nhanh nhẹn nhất.

Gợi ý cho bạn