Cách từ chối cuộc gọi trên iphone 5s đơn giản nhất

Lượt xem: 4853

Cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 5s IOS 7 đơn giản mà hiệu quả nhất

 

 
 
- Chưa tính đến các cuộc gọi của người bạn không muốn trả lời của những người quấy rối mà chỉ lúc nhậy cảm nơi công cộng hay trong hội nghị không thể bắt máy thì bạn cần lắm 1 sự yên lặng nhanh chống và sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chối cuộc gọi trên iphone 5s đơn giản mà nhanh nhất có thể.
 
- Rất đơn giản nếu bạn muốn cuộc gọi tắt chuông đi nhưng không từ chối đầu bên kia vẫn reo chỉ là bạn không nghe thấy nữa thì nhấn 1 lần nút nguồn là iPhone 5s tự động chuyển sang chế độ chuông gọi đến tắt.
 
- Nếu bạn muốn từ chối cuộc gọi thẳng bạn chỉ cần nhấn 2 lần nút nguồn vậy là cuộc gọi của bạn sẽ được tắt đi rất nhanh và đơn giản.
 
- Nếu bạn không muốn người nào đó gọi cho mình bạn có thể khóa cuộc gọi của người nào đó cho mình bằng cách:
 
+ Mở cuộc gọi lên bên phải số điện thoại của người cần chặn bạn sẽ thấy chữ "i" nhấn vào đó bạn sẽ có mục info ở đây dòng cuối cùng có mục tên " Block this caller" (Chặn người gọi này)) nhấn vào đây bạn sẽ thấy mục màu đỏ tên "block contact" vậy là số điện thoại này sẽ không gọi được cho bạn nữa. Vậy bạn đã biết 3 cách từ chối cuộc gọi trên iphone 5s và all thiết bị chạy iOS 7 nhanh và đơn giản.+ Nếu bạn muốn người nào đó không thể nhắn tin cho bạn luôn có thể vào phần tin nhắn và add số điện thoại cần chặn vào như hình .

Bạn muốn mua iphone nhưng phân vân nên mua iphone 5S chính hãng hay xách tay
Gợi ý cho bạn