Cài cydia cho iPad mini 3 như thế nào

Lượt xem: 1328

Cách cài Cydia cho máy tính bảng iPad Mini 3

Jailbreak là gì và Cydia là gì? Có nên thực hiện jailbreak không? Có lẽ đã không coàn xa lạ gì đối với những tín đồ dùng các thiết bị iOS. Hiện tại, trên các trang mạng công nghệ cũng đã có nhiều bài viết hướng dẫn cách cho người dùng tiến hành jailbreak và cài ứng dụng Cydia cho iPhone vậy đối với các iPad Mini 3 thì sao? Làm sao để có cydia cho iPad Mini 3, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn.

1, Jailbreak là gì?

Cài Cydia cho iPad Mini 3

 -  Chúng ta có thể hiểu tiến hành Jailbreak iPad Mini 3 có nghĩa là sử dụng một giải pháp kỹ thuật hoặc một chương trình phần mềm để ngăn chặn việc hãng Apple không cho 1bên thứ ba có thể can thiệp sâu vào hệ thống của iPad Mini 3, Để có thể sử dung hiệu quả được chiếc máy tính iPad Mini 3 của mình thì các bạn cần Jailbreak trên máy và khi đã jailbreak thành công thì người dùng mới có thể cài đặt được ứng dụng cydia trên iPad Mini 3.

2, Cydia là gì?

 -  Chương trình Cydia chính là kho tàng ứng dụng vô cùng đa dạng và phong phú của bên thứ ba (không phải của hãng điện thoại Apple), kho tàng ứng dụng này được sưng dụng trên chiếc iPad Mini 3 là nhờ vào việc tiến hành jailbreak máy.

3, Hướng dẫn cài Cydia cho iPad Mini 3

 -  Điều kiện quan trong và cần thiết là iPad Mini 3 phải được thực hiện jailbreak trước. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

 -  Bước 1:Kết nối chiếc iPad mini 2 với máy tính cá nhân thông qua dây cáp kết nối USB và sau đó chọn Summary và bấm nút " Back Up Now " để backup iPad Mini 3.

 -  Bước 2: Tạo một file thư mục mới có tên là " Pwnage " sau đó thì tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Evasi0n và thực hiện lưu trữ vào Pwnage bạn vừa mới tạo

Tạo một thư mục với tên là " Pwnage”

 -  Bước 3: Trên màn hình desktop của máy tính các bạn kích đúp vào file ứng dụng Evasi0n dmg từ trong file Pwnage.

Nhấp đúp vào file Evasi0n dmg

 -  Bước 4: Sau đó tiến hành thao tác kéo rồi thả Evasi0n vào file Pwnage của bạn.

Kéo và thả ứng dụng Evasi0n vào Pwnage

 -  Bước 5: Từ thanh trạng thái dock các bạn chọn để khởi chạy phần mềm ứng dụng iTunes

Khởi chạy phần mềm iTunes

 -  Bước 6: Khi chắc chắn máy tính bảng iPad của bạn đã thực hiện kết nối với máy tính cá nhân thì bạn nhấp vào góc phải của desktop máy tính hoặc bên trái của thanh sidebar .

Nhấp vào nó ở góc phải của màn hình

 -  Bước 7:Các bạn tiếp tục thực hiện nhấn và giữ nút vào Option và click chọn nút Restore thiết bị iPad Mini 3.

Nhấn và giữ nút Option

 -  Bước 8:Tiếp theo kích chuột chọn vào ứng dụng firmware của iPad Mini 3 có định dạng đuôi mặc ddingj là .ipsw từ Pwnage mà các bạn đã tiến hành tạo trước đó và chọn vào Open để mở.

Chọn Open để mở.

 -  Bước 9: Trên màn hiện sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu các bạn xác nhận có muốn thực hiện restore hay không. Lúc này các bạn hãy chọn vào nút "Restore" lầ được.

Nhấp chọn vào nút Restore.

 -  Bước 10:Sau khi đã thực hiện thành công được bước thứ 9 thì các bạn hãy tiếp tục kích chuột phải vào icon biểu tượng phần mềm evasi0n7.exe trong Pwnage và chọn vào Open để có thể tiến hành khởi động ứng dụng này. Khi có thông báo hiển thị yêu cầu bạn xác nhận, thì lúc này các bạn hãy nhấp vào nút "Open" thêm 1 lần nữa.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng evasi0n7.exe

 -  Bước 11:Tiếp theo trên màn hình chính các bạn nhấp vào nút "Jailbreak" để bắt đầu jailbreak cho iPad Mini 3.

 -  Bước 12: Đến đẫy các thao tác sẽ tự động. Sau đó chiếc Tablet iPad Mini 3 sẽ được tự động khởi động máy lại.

iPad Mini 3 sẽ được tự động khởi động lại.

 -  Bước 13:Sau đó các bạn thực hiện mở khóa màn hình và chọn vào icon biểu tượng "Evasion", khi ứng dụng được mở ra và tự động tắt nhanh chóng.

Vuốt để mở khóa sau đó chọn vào biểu tượng "evasion"

 -  Bước 14: Sau khi ứng dụng Evasion khởi động lại máy thêm 1 lần nữa thông báo sẽ xuất hiện về việc bạn đã jailbreak thành công.

Thông báo việc jailbreak đã thành công.

 -  Bước 15:Sau đó biểu tượng ứng dụng Cydia sẽ xuất hiện trên giao diện màn hình iPad Mini 3 của bạn

Biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên mà hình

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn