Khắc phục iPad 4 không cài được appstorevn nhanh chóng

Lượt xem: 2201

 Khắc phục tình trạng ipad 4 không cài được appstorevn 

Khi Apple tung ra dòng sản phẩm iPad, nó đã làm nên một cơn sốt về dòng máy tính bảng. Tạm biệt những chiếc máy tính nặng nề và cồng kềnh, người yêu thích công nghệ bị thu hút vào dòng iPad mỏng manh, chắc chắn và sở hữu được nhiều công dụng. iPad sở hữu nét đẹp tuyệt vời, ứng dụng mượt, độ nét cao nhưng khi sử dụng, đôi lúc người dùng cũng phải gặp một số khó khăn, băn khoăn về cách tải ứng dụng. Một trong những khó khăn đó là lỗi ipad 4 không cài được appstorevn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và tìm cách khắc phục lỗi trên nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Appstorevn để biết được rằng vì sao mọi người lại mong muốn cài đặt được Appstorevn đến như vậy. Chúng ta đều đã biết đến App Store – kho ứng dụng với những chương trình tuyệt vời. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng được miễn phí, chúng ta phải trả tiền mới có thể cài đặt được. Appstorevn ra đời là nhằm phục  vụ nhu cầu muốn sử dụng ứng dụng free của người Việt Nam. Ở đây, các ứng dụng luôn được cập nhật nhanh chóng nhất, người dùng có thể yên tâm cài đặt, sử dụng ổn định và đặc biệt không phải lo về việc phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Khi không cài được appvn cho iPad 4,bạn nên thử những cách dưới đây xem có thể khắc phục được tình trạng này hay không

Việc đầu tiên là bạn kiểm tra xem tín hiệu mạng có chập chờn hay không. Tốc độ mạng không ổn định sẽ ảnh hưởng đến việc cài đặt appstorevn.

Việc thứ hai là bạn kiểm tra máy để xác định máy đã được jailbreak hay chưa. Nếu máy đã được jailbreak mà không cài được appvn cho iPad 4 bạn nên xóa Appstorevn đó đi đã. Bạn vào Cài đặt, lựa chọn cấu hình sau đó xóa hết tất cả cấu hình đã lưu trên máy rồi khởi động lại máy và thử cài đặt lại Appstorevn nhé.

Trong trường hợp máy chưa được jailbreak thì bạn cũng không phải lo lắng vì bạn chưa biết cách jailbreak máy. Bạn làm theo cách mới mà mình chỉ dẫn sau đây xem sao nhé:

Trên trình duyệt web bạn vào Appstore. Trang web sẽ tự động loading và hiện thị một thông báo, bạn chú ý đến thông báo này nhé, nó sẽ có nội dung như hình dưới đây:

Khi bạn lựa chọn “Ok” bạn sẽ nhận được yêu cầu cài đặt game của Appstorevn. Nhấn vào “Install” để chương trình cài đặt được bắt đầu. Công việc của bạn là chờ đợi cho việc cài đặt này được hoàn tất. Khi xong, bạn chỉ cần mở Game, máy sẽ tự động yêu cầu bạn có muốn cài đặt Appstorevn hay không. Việc của bạn chỉ cần chấp nhận là máy tự động cài đặt.

Cách cài đặt trên đây là cách thức dễ nhất vì nó ít bước làm. Hy vọng bạn có thể khắc phục được lỗi ipad 4 không cài được appstorevn nhé

Gợi ý cho bạn