Cài game cho iPad Air 2

Lượt xem: 1103

Cách cài đặt ứng dụng game cho máy tính bảng iPad Air 2 chưa jailbreak

Bạn đang sử dụng một chiếc máy tính bảng hàng cao cấp mang thương hiệu Apple? Bạn đã quá nhàm với kho từng ứng dụng khổng lồ trên AppStore rồi phải không? Vậy các bạn có làm sao để cài game cho iPad Air 2 chưa jailbreak miễn phí? Việc này tuy tương đối khó thực hiện nhưng các bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này.

Cài game cho iPad Air 2 không cần jailbreak

 -  Hầu hết, các thiết bị điện tử di động sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên của hãng Apple đã được tiến hành hỗ trợ jailbreak hoàn toàn. Bên cạnh đó thì vẫn có những thiết bị sử dụng iOS 6 trở xuống chưa jailbreak được, tuy nhiên việc tiến hành jailbreak không phải quá quan trọng khi các bạn sử dụng các game như thể loại game âm nhạc cho iPad Air 2 game online... hay tất cả các game trong kho ứng dụng khổng lồ Appstore của hãng Apple đều không cần phải thực hiện cài đặt ứng dụng cydia cho thiết bị.

 -  Trong trường hợp chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của bạn có thể tiến hành jailbreak được. Nếu bạn muốn cài đặt game hoặc các chương trình ứng dụng nên tiến hành jailbreak iPad Air 2 trước khi cài đặt các chương trình ứng dụng này về máy. Nhược điểm khi bạn tiến hành jailbreak là tính bảo mật trên thiết bị của bạn sẽ không cao.

Trong trường hợp chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của bạn không hỗ trợ thực hiện jailbreak thì các bạn tiến hành cài đặt các chương trình ứng dụng game theo hai cách sau cho thiết bị:

 -  Cách 1: Thực hiện tải về và cài đặt trực tiếp luôn các phần mềm ứng dụng trên thiết bị trong kho tàng ứng dụng Appstore. Tuy nhiên, khi làm theo cách này thì yêu cầu chiếc máy tính bảng của bạn phải có kết nối mạng internet bằng kết nối mạng wifi hoặc dữ liệu mạng di động 3G. Ngoài ra, cần phải có một phần mềm ứng dụng iTunes và tài khoản để đăng nhập vào máy sau đó tải về và cài đặt ứng dụng game theo các bước hướng dẫn.

 -  Cách 2: Thực hiện cài đặt các ứng dụng thông qua máy tính cá nhân. Với cách này thì điều kiện là máy tính của bạn có ứng dụng để tiến hành hỗ trợ việc download và cài đặt ứng dụng game. Các bạn sử dụng ứng dụng Tongbu.

-  Link tải ứng dụng Tongbu: http://www.tongbu.com/

Cài đặt ứng dụng Tongbu về máy tính

 +Bước thứ nhất: Tải về và cài đặt chương trình ứng dụng Tongbu về máy tính cá nhân

 +Bước thứ hai:Tiếp theo thực hiện kết nối iPad Air 2 với máy tính cứ nhân. Khởi động cho ứng dụng lên và nó tự động nhận ra máy tính bảng iPad Air 2 của bạn.

 +Bước 3: Trên giao diện màn hình chính của phần mềm ứng dụng Tongbu các bạn nhìn thấy chức năng "Genuine App" sử dụng để authorize điện thoại iPad Air 2 của bạn mà không cần phải đăng nhập tài khoản trên Apple ID.

 -  Đối với chiếc iPad Air 2 để thực hiện setting được các ứng dụng thì trên thiết bị của bạn cần phải tiến hành kết nối mạng wifi và truy cập vào http://tui.tongbu.com/ , lúc nàychương trình ứng dụng Tongbu sẽ xuất hiện lên trang web có chứa app cho bạn lựa chọn và thực hiện download về trên máy của mình.

Trang web có chứa các app

 -  Để có thể tiến hành tìm kiếm các ứng dụng thì bạn cần phải sử dụng một chức năng có hình biểu tượng kính lúp và các thao tác thực hiện như sau:

 -  Đầu tiên bạn chọn click vào icon biểu tượng hình chiếc kính lúp, sau đó gõ tên từ khóa ứng dụng để máy tính bảng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm. Nếu quá trình thực hiện download diễn ra thành công thì phần mềm ứng dụng Tongbu sẽ hiện lên bảng thông báo để cho các bạn cài đặt.

Click vào biểu tượng hình kính lúp

 -  Kho ứng dụng Tongbu khá phong phú và đa dạng, đặc biệt các bạn có thể tiến hành download thoải mái, tha hồ mà không cần phải thực hiện chi trả bất kỳ một khoản phí nào. Với những ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên máy có thể tiến hành nâng cấp lên phiên bản mớicũng  thông qua phần mềm ứng dụng Tongbu.

  Như vậy, thông qua qua bài viết trên đây các bạn đã biết cách để cài đặt game cho chiếc máy tính iPad Air 2 chưa jailbreak rồi chứ? Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Gợi ý cho bạn