Có thể mod giao diện iPhone bằng iTools không ?

Lượt xem: 1287

Cách cài theme cho iPhone bằng itools đơn giản nhất

Trong  mỗi chiếc điện thoại iPhone thường được nhà sản xuất mặc định 1số theme có sẵn trong thiết bị. Tuy nhiên , nếu bạn chỉ sử dụng vài theme có sẵn mãi thì chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy nhàm chán đúng không? Sau đây là các cài theme giao diện iPhone bằng iTools.

Nếu các bạn muốn có nhiều theme hơn trên chiếc iPhone của mìn để có thể thay đổi cho chiếc Smartphone của bạn trở nên đẹp mắt và mới lạ hơn thì giờ đây các bạn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng cách dowlaod  theme về thiết bị. Ở bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài theme cho điện thoại iPhone của mình bằng itools khá đơn giản các bạn dễ dàng thực hiện.

Để có thể thực hiện được việc trên trước hết yêu cầu bạn phải có một chiếc máy tính và được cài itool để thực hiện việc kết nối, và một yêu cầu nữa đó chính là điện thoại iPhone của bạn phải được cài ứng dụng Winterboard. Winterboard chính là một ứng dụng giúp các bạn có thể tùy chỉnh các khía cạnh của các thiết bị iOS như: về giao diện, các biểu tượng icon, hay hình ảnh…. Để có thể cài theme cho điện thoại iPhone bằng ứng dụng iTools, các bạn cần thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước thứ nhất: Bạn truy cập vào mạng và sau đó tìm kiếm các dạng theme được đóng gói sẵn bằng file .deb rồi tiến hành tải về máy tính của mình.

Bước thứ 2: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối USB

Bước thứ  3: Tiếp theo là mở ứng dụng itools rồi sau đó truy cập vào theo đường dẫn var/root/media/cydia/auto install

 

Mở ứng dụng itools

Bước thứu 4: Tiếp theo là vào phần import chọn file, lúc này một cửa sổ sẽ hiển thị để các bạn tìm đến file .deb mà bạn đã dowlaod về trước đó.

 

Vào phần import chọn file

Bước thứ 5: Bạn tìm chọn mục App deb, lúc này trên màn hình danh sach các app bạn dowload về sẽ hiện ra và nhiệm vụ của bạn là tích vào theme mà bạn muốn chọn rồi ấn chọn Open.

 

Tìm chọn mục App deb

Bước thứ 6: Sau đó, theme mà bạn vừa lựa chọn đã được sao chép sang mục var/root/media/cydia/auto install như lúc đầu.

 

Sao chép file theme đuôi deb

Nếu trong trường hợp các bạn muốn dowlaod thêm các theme khác thì bạn bấm quay trở lại file app deb và sau đó lại đánh dấu tích vào theme mà bạn muốn chọn, sau đó tiến hành sao chép sang mục var/root/media/cydia/auto install.

 

Copy trên máy tính file them

Bước thứ 7: Thực hiện reboot lại điện thoại iPhone của mình.

 

 

Reboot lại điện thoại iPhone

Sau khi bạn tiến hành reboot điện thoại thì lúc này trong mục Winterboard đã có các theme vừa được cài đặt xong. Nếu muốn thay đổi theme, thì các bạn chỉ việc truy cập vào Winterboard rồi chọn theme mà mình muốn cài là được.

Sau khi đã cài themes cho điện thoại iPhone bằng itools như hướng dẫn ở trên thì cácbạn tha hồ lựa chọn themes mà mình yêu thích để thay đổi cho điện thoại của bạn rồi. Chắc chắn chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và thú vị và độc đáo hơn rất nhiều đấy.

Bài viết trên đây là hướng dẫn cho các bạn cách cài themes cho điện thoại iPhone bằng itools, các bước thực hiện thật đơn giản và dễ dàng phải không?  Với cách cài đặt này thì các bạn tha hồ thể hiện tài trang trí cho chiếc điện thoại cao cấp của mình bằng nhiều những themes mà mình yêu thích rồi phải không.

Hiện nay, trên kho ứng dụng có rất nhiều theme khác nhau với nhiều thể loại đẹp mắt cho bạn tha hồ lựa chọn và download về từ các trang web trên mạng. Các bạn hãy tải về và trang trí cho chiếc điện thoại iPhone của bạn trở nên sành điệu mới lạ và đẹp mắt hơn chỉ bằng cách cài themes đơn giản như hướng dẫn ở  bài viết trên nhé. Chúc các bạn có thể cài đặt thành công các theme đẹp mắt cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn